1. tmvnmh001

  tmvnmh001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  84
  Toàn Quốc

  Phẫu thuật khuôn mặt gây sốc, thay đổi hoàn toàn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tmvnmh001, 21 Tháng tư 2016.

  Phẫu thuật khuôn mặt bao gồm nhiều kĩ thuật khác nhau như gọt mặt V- Line, gọt cằm, độn cằm, hạ gò má, chữa cười hở lợi… Tùy thuộc vào cấu trúc khuôn mặt khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng một hoặc nhiều phương pháp trên.

  Phẫu thuật khuôn mặt là một trong những ca phẫu thuật khó và phức tạp, đòi hỏi thiết bị công nghệ hiện đại và nhất là tay nghề của bác sĩ thực hiện để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Hãy đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng và trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt tốt nhất hiện nay để sở hữu khuôn mặt đẹp tư nhiên với chi phí tiết kiệm nhất.


  Giới thiệu về dịch vụ phẫu thuật khuôn mặt tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

  Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có nhiều phương pháp phẫu thuật khuôn mặt đang được nhiều khách hàng ưa chuộng như: gọt mặt, gọt cằm, độn cằm, hạ gò má, chữa cười hở lợi …

  Đến với thẩm mỹ viện, bạn sẽ được bác sỹ tư vấn trực tiếp tư vấn, lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp với gương mặt và cơ địa của bạn. Thông thường, việc kết hợp nhiều phương pháp phẫu thuật cùng một lúc sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng, cũng như hạn chế ảnh hưởng tới sức khỏe.

  Tuy nhiên việc áp dụng cùng một lúc nhiều phương pháp phẫu thuật đòi hỏi bạn phải có sức khỏe tốt, có cấu trúc xương hàm mặt đủ điều kiện thực hiện cùng một lúc nhiều phương pháp làm đẹp.

  Chi phí phẫu thuật khuôn mặt

  Chi phí gọt mặt: 60 – 70 triệu
  Chi phí gọt cằm: 30 triệu
  Chi phí độn cằm: 18 triệu
  Chi phí hạ gò má: 50 triệu
  Chi phí chữa cười hở lợi: 20 triệu

  Mời các bạn cùng xem sự thay đổi chóng mặt của người đã từng phẫu thuật toàn diện khuôn mặt tại đây: Phẫu thuật khuôn mặt
   

Chia sẻ trang này