1. h2ckma

  h2ckmaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng một 2016
  Bài viết:
  129
  Toàn Quốc

  phẫu thuật mở rộng khóe mắt tân tiến nhất hiện nay

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi h2ckma, 26 Tháng ba 2016.

  Giá bán:
  120000000
  Về cơ bản, phương pháp phẫu thuật khóe mắt và đuôi mắt cũng giúp tạo nếp mí rõ ràng hơn nhưng bên cạnh đó 2 phương pháp này còn có tác dụng tạo chiều sâu cho đôi mắt, làm cho đôi mắt không những rõ mí mà trông còn tự nhiên, cân đối. Và nếu bạn muốn lựa chọn phương pháp thẩm mỹ giúp tạo đôi mắt to tròn thật phù hợp với khuôn mặt của mình thì hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi.

  Điều này không những khiến đôi mắt có vẻ mệt mỏi, thiếu sức sống mà còn ảnh hưởng đến mũi, làm mất cân xứng về chiều rộng, thấp và bè hơn ở góc mũi. Và phẫu thuật chỉnh hình góc mắt được coi là 1 trong những phương pháp phẫu thuật mở rộng khóe mắt tân tiến nhất hiện nay giúp giải quyết triệt để vấn đề này. Cách này sẽ giúp bạn mở rộng đôi mắt bằng cách cắt bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt và thay đổi chiều dài mí mắt.


  Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được ra về luôn mà không cần lưu trú lại. Tuy nhiên, bạn phải tuân thủ đầy đủ các quy định nghiêm ngặt theo hướng dẫn của bác sĩ để giữ vệ sinh vết mổ và tránh sẹo. Thông thường, sau khoảng 1 tháng vết mổ sẽ bình phục hoàn toàn và bạn có thể sinh hoạt bình thường. Phương pháp này chỉ đòi hỏi bạn phẫu thuật 1 lần duy nhất. Trong đó, chi phí cũng nằm ở mức khá vừa phải, khoảng 7 - 10 triệu cho 1 lần thực hiện.

  Mở rộng khóe mắt là phương pháp phẫu thuật khóe mắt và đuôi mắt giúp tạo nếp mí rõ ràng hơn, bên cạnh đó phương pháp này còn có tác dụng tạo chiều sâu cho đôi mắt, làm cho đôi mắt không những rõ mí mà trông còn tự nhiên, cân đối.

  Ở góc mắt của mỗi người đều có 1 phần da căng ngang khóe mắt gọi là nếp rẻ quạt. Dưới con mắt của chuyên gia chỉnh hình, nếp rẻ quạt có 4 phân độ khác nhau theo mức độ tăng dần. Theo đó, nếu phân độ càng lớn, nghĩa là nếp rẻ quạt càng che nhiều lên mắt khiến mắt bị thu hẹp và khoảng cách mắt xa nhau hơn. Điều này không những khiến đôi mắt có vẻ mệt mỏi, thiếu sức sống mà còn ảnh hưởng đến mũi, làm mất cân xứng về chiều rộng, thấp và bè hơn ở góc mũi. Và phẫu thuật chỉnh hình góc mắt được coi là 1 trong những phương pháp tân tiến nhất hiện nay giúp giải quyết triệt để vấn đề này. Cách này sẽ giúp bạn mở rộng đôi mắt bằng cách cắt bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt và thay đổi chiều dài mí mắt.

  Góc mắt của mỗi người đều có 1 phần da căng ngang khóe mắt gọi là nếp rẻ quạt. Dưới con mắt của chuyên gia chỉnh hình, nếp rẻ quạt có 4 phân độ khác nhau theo mức độ tăng dần. Theo đó, nếu phân độ càng lớn, nghĩa là nếp rẻ quạt càng che nhiều lên mắt khiến mắt bị thu hẹp và khoảng cách mắt xa nhau hơn.
  phau thuat mo rong khoe mat tan tien nhat hien nay
  Đây là một phương pháp tạo hình làm đôi mắt to tròn hơn bằng cách mở rộng góc mắt ngoài. Thông thường, phương pháp này được áp dụng đối với những người có mắt nhỏ, hẹp nhưng hai mắt quá gần nhau nên không thể mở rộng góc mắt trong được.

  Không chỉ giúp làm to đôi mắt, phẫu thuật mở rộng đuôi mắt còn được áp dụng để giúp tạo hình cho những đôi mắt xếch lên trên, mắt có đuôi mắt xệ xuống, đôi mắt nhỏ và hai mắt gần nhau. Đối với từng trường hợp, bác sĩ sẽ có phương pháp phẫu thuật khác nhau để giúp đôi mắt cân đối nhất.


  Phẫu thuật mở rộng đuôi mắt, Phẫu thuật mở rộng khóe mắt, phẫu thuật làm to mắt, phẫu thuật tạo mắt hai mí, phẫu thuật tạo hình mắt, phẫu thuật cắt da chùng mí mắt, phẫu thuật mở rộng đuôi mắt an toàn, phẫu thuật mở rộng khóe mắt an toàn, phẫu thuật mở rộng đuôi mắt hiệu quả, phẫu thuật mở rộng đuôi mắt ở đâu an toàn, địa chỉ phẫu thuật mở rộng đuôi mắt uy tín

  Phần da thừa sẽ được bác sĩ cắt dọc theo vết mổ sau đó dùng chỉ thẩm mỹ khâu đóng vết thương để vết sẹo tạo thành nhỏ nhất có thể.

  Bên cạnh phẫu thuật mở rộng đuôi mắt, mở rộng khỏe mắt cũng là một phương pháp nữa giúp tạo hình đôi mắt to tròn hơn. Phương pháp này thường được áp dụng cho những trường hợp có mắt nhỏ, hẹp và hai mắt nằm cách xa nhau.

  Phần da thừa nơi khóe mắt, hay còn được gọi là nếp rẽ quạt, thường là nguyên nhân khiến cho đôi mắt nhỏ hẹp. Phần da thừa càng nhiều, nếp rẽ quạt càng lớn thì mắt càng nhỏ hẹp. Chính vì thế, trong phẫu thuật mở rộng khóe mắt, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da thừa này để giúp đôi mắt to dài hơn.

  Phẫu thuật mở rộng đuôi mắt, Phẫu thuật mở rộng khóe mắt, phẫu thuật làm to mắt, phẫu thuật tạo mắt hai mí, phẫu thuật tạo hình mắt, phẫu thuật cắt da chùng mí mắt, phẫu thuật mở rộng đuôi mắt an toàn, phẫu thuật mở rộng khóe mắt an toàn, phẫu thuật mở rộng đuôi mắt hiệu quả, phẫu thuật mở rộng đuôi mắt ở đâu an toàn, địa chỉ phẫu thuật mở rộng đuôi mắt uy tín

  Đối với những đôi mắt có nếp rẻ quạt sẽ khiến cho mắt bị thu hẹp lại và khoảng cách của mắt xa nhau hơn. Điều này làm cho đôi mắt trông có vẻ mệt mỏi, thiếu sức sống. Và với trường hợp này thì phẫu thuật mở rộng khóe mắt được xem là

  Mở rộng khóe mắt thường được áp dụng cho những trường hợp có hai mắt quá xa nhau và phần da thừa căng ngang tại khóe mắt nhiều làm cho mí mắt mỏng và trông không được rõ ràng. Phẫu thuật mở rộng khóe mắt Viện thẩm mỹ Nhật – Hàn với đội ngũ bác sĩ hàng đầu sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng về đôi mắt đẹp tự nhiên và khắc phục được khuyết điểm một cách nhanh chóng nhất


  - Trường hợp đôi mắt nhỏ, nhãn cầu lồi và hai mắt gần nhau: Bác sĩ rạch một đường mổ sang ngang và mở rộng đôi mắt theo đường rạch đó.

  phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt tại thẩm mỹ là giải pháp tốt nhất để có được một đôi mắt như ý, địa chỉ phẫu thuật mở rộng góc mắt an toàn, phẫu thuật mở rộng góc mắt ở đâu hiệu quả nhất, giúp mắt mở to hơn nhờ phẫu thuật mở rộng góc mắt, quy trình nhấn mí ở đâu đẹp an toàn thao tác này đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải hết sức khéo léo để sao cho hai bên mắt được đều


  Trong đó, khách hàng nữ trong giai đoạn kinh nguyệt, phụ nữ mang thai hoặc bất ổn về tâm lý được chống chỉ định tham gia phẫu thuật thẩm mỹ

  Mở rộng khóe mắt là một tiểu phẫu đơn giản, có thời gian thực hiện nhanh chóng nên sau khi thực hiện xong bạn có thể ra về và nghỉ ngơi tại nhà ngay sau phẫu thuật mà không phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

  Bởi vì vùng da quanh mắt rất mỏng và nhạy cảm, do đó, bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề và kinh nghiệm để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến mắt hoặc khiến hai mắt bị lệch trông mất thẩm mỹ.

  Với phương pháp này sẽ giúp mở rộng đôi mắt của bạn bằng cách cắt bỏ đi phần da thừa ở 2 bên khóe mắt cũng như thay đổi chiều dài của mí mắt. Đồng thời, cách làm này cũng tạo ra mắt hai mí rõ ràng cho những đôi mắt một mí hoặc mí lót. Trường hợp này là do phần da thừa căng ngang khóe mắt (hay còn gọi là nếp rẻ quạt) tạo nên mí mắt nhỏ và không rõ ràng.


  Đôi mắt là biểu tượng của vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ, do đó chăm sóc và làm đẹp cho đôi mắt cũng góp phần nổi bật cá tính và con người của bạn. Sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh như nước hồ thu là ước muốn của phái đẹp. Chính vì vậy, các chị em thường tìm tới phương pháp bấm mí, tuy nhiên cách này chỉ cải thiện tình trạng mí lẩn, mí lót. Đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp kéo dài mắt ra phía ngoài, mở rộng chiều ngang đôi mắt và tạo vẻ to tròn, thanh thoát hơn. Tuy nhiên, việc phẫu thuật mở rộng đuôi mắt có thực hiện được hay không còn tùy thuộc vào các yếu tố cấu tạo khuôn mặt như khoảng cách giữa đuôi mắt và xương hốc mắt của mỗi người. Nếu như khoảng cách ấy quá gần thì sẽ không thực hiện phẫu thuật được. Bởi vậy, trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ thăm khám và đo đạc rất cẩn thận khoảng cách cũng như chiều dài 2 mắt.

  Cũng như mở rộng góc mắt, sau khi tiến hành mở rộng đuôi mắt bạn cũng không cần lưu trú tại bệnh viện mà có thể ra về ngay. Tuy nhiên, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt lời dặn dò của bác sĩ để chăm sóc vết mổ. Sau 7 ngày, bạn sẽ được cắt chỉ và có thể rửa mặt như bình thường. Mắt nhìn tự nhiên sau 1 - 2 tháng và 2 tháng tiếp theo thì sẹo phẫu thuật sẽ hầu như không nhìn thấy nữa. Để có được đôi mắt to tròn như ý bằng phương pháp này, bạn sẽ phải tốn 1 khoảng kha khá từ 20 - 30 triệu cho 1 lần mổ.
   

Chia sẻ trang này