1. chongchong

  chongchongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  182
  Toàn Quốc

  Phẫu thuật mũi hếch có những ích lợi thế nào?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi chongchong, 10 Tháng chín 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  0
  Mũi hếch là vấn đề độ nghiêng của chân đường đến đỉnh mũi quá lớn, có thể là bởi sống mũi ngắn. mũi hếch là phần đỉnh mũi nhô cao, lỗ mũi thô, nhìn nghiêng có thể thấy lỗ vết hướng lên trên,thực hiện phẫu thuật mũi hếch tại thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là phương pháp để Sửa mũi ngắn, hếch giúp mũi được cao hơn, hài hòa với nét mặt nhờ phương pháp độn mũi không nguy hiểm, cho kết quả cao.

  Bình thường đường hếch là bởi bởi do bẩm sinh. Them vào đấy cũng nhiều hiện tượng là vì vết bị co rút ngắn có thể bởi tai nan, dị ứng của bệnh tật. thời điểm hiện tại, kỹ thuật an toàn nhất với mục tiêu phẫu thuật chuẩn xác tình trạng này là sụn nâng mũi tự thân. Rất nhiều dòng sụn tự thân được sử dụng trong nâng mũi, bên cạnh đó về vấn đề mũi hếch, sử dụng sụn vách ngăn với mục tiêu kéo dài và điều chỉnh cấu trúc mũi là phù hợp nhất. Mũit hếch được xem là 1 trong những hình dạng mũi ko hòa hợp trên vẻ mặt đem lại vận mệnh ko may mắn. Để nhận định cấu trúc mũi hếch không dễ xác định nhờ mắt thường. mũi hếch là mũi mà phần đỉnh mũi bị hếch lên trên, ko che phủ được hết lỗ mũit, lộ ra 1 phần bên trong của lỗ đường nhìn cực phản cảm.  Phau thuat mui hech co nhung ich loi the nao  Nhằm xác thực hơn, chuyên gia sẽ triển khai đo đạc tỷ mỉ tỷ lệ mũi hếch của đường, trước lúc giải phẫu đường hếch sở hữu 2 thông số quan trọng như sau:

  -Đo chiều dài trong khoảng cung mày tới đáy mũi. Chiều dài tuyệt đẹp của đường bằng 2/3 chiều dài phần giữa mặt.

  -Đo chiều dọc của cằm tính từ điểm giữa khe miệng đến giữa phần thấp nhất của cằm. Chiều dài lý tướng của đường bằng chiều dọc của cằm.

  Hiệu quả sau khi thẩm mỹ mũi hếch

  -Mũi cao, thu gọn đẹp hiệu quả sở hữu đầu mũi dài, che được lỗ đường.

  -Kỹ thuật nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối, đảm bảo ko xâm lấn, không tác động đến chức năng của đường.

  -Thời gian hồi phục nhanh chóng.

  -Hoàn toàn không để lại sẹo sau hậu phẫu.

  -Kết quả lâu dài, được duy trì vĩnh viễn.

  Thực hiện giải pháp phẫu thuật cắt cánh mũi tại trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D chúng tôi sẽ đem lại cho bạn cảm giác an toàn và đẹp như mơ ước.  Nguồn: Phẫu thuật mũi hếch đem lại lợi ích như thế nào?
   

Chia sẻ trang này