1. giangdinh89

  giangdinh89Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng năm 2015
  Bài viết:
  26
  Toàn Quốc

  Phẫu thuật nâng cơ đuôi mắt như thế nào?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi giangdinh89, 5 Tháng mười một 2015.

  Phẫu thuật nâng cơ đuôi mắt như thế nào?

  Tình trạng lão hóa sớm diễn ra ở vùng mắt khiến phái đẹp trở nên già hơn so với tuổi thật.

  Phau thuat nang co duoi mat nhu the nao Phương pháp Bấm Mí Hàn Quốc đem đến đôi mắt 2 mí KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

  Hàng loạt dấu hiệu của tuổi tác bắt đầu xuất hiện sau tuổi 30 như da mặt bắt đầu nhão đi, xuất hiện nếp nhăn nhỏ quanh miệng và quanh mắt. Tuy nhiên, dấu hiệu lão hóa xung quanh mắt mỗi người một khác nhau như da và mỡ thừa ở mí trên; da và mỡ thừa ở mí dưới, sụp mỗi đuôi mắt… Trong tất cả các tình trạng lão hóa quanh mắt, thì sụp ở phần đuôi mắt là tình trạng thường gặp, làm cho khuôn mặt buồn và già hẳn. Một số trường hợp sụp đuôi mắt kết hợp da dư quá nhiều gây cản trở tầm nhìn, phải ngước lên để nhìn.

  Phau thuat nang co duoi mat nhu the nao

  Phẫu Thuật Nâng Cơ Đuôi Mắt là lựa chọn tốt để giải quyết tình trạng sụp đuôi mắt. Trong từng trường hợp cụ thể, qua thăm khám, đánh giá, bác sĩ sẽ quyết định nên thực hiện phẫu thuật nâng cơ đuôi mắt đơn thuần hay kết hợp với phương pháp lấy mỡ da thừa mí trên. Nếu phần mí trên vẫn còn đẹp tự nhiên và mức độ da dư không quá nhiều, chủ yếu là sụp ở phần đuôi mắt, chỉ cần thực hiện phẫu thuật nâng cơ đuôi mắt. Tuy nhiên, khi phần mí trên có nhiều da và mỡ thừa, sụp ở phần đuôi mắt cần lấy mỡ da thừa mí trên kết hợp nâng cơ đuôi mắt để đạt hiệu quả trẻ hóa toàn diện.

  Hình ảnh trước và sau phẫu thuật lấy da thừa mí trên kết hợp với nâng cơ đuôi mắt. Sau phẫu thuật một tuần, phần đuôi mắt đã được nâng lên tự nhiên làm mất đi các nếp nhăn ở vùng đuôi mắt.

  Trong một số trường hợp mắt nhỏ kèm theo phần đuôi mắt bị cụp xuống, cần phẫu thuật mắt to kết hợp với nâng cơ đuôi mắt để mắt to tròn và dài ra.

  Phẫu thuật nâng cơ đuôi mắt đơn giản nhưng đòi hỏi sự tinh tế cao. Phần đuôi mắt phải được nâng lên tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Bác sĩ sẽ xem lại hình ảnh khách hàng lúc còn trẻ khi mắt chưa bị sụp, để việc thăm khám, tư vấn được tốt hơn

  >> Xem thêm chi tiết tại đây: http://phauthuatthammy360.blogspot.com/
   

Chia sẻ trang này