1. warmheartnbp

  warmheartnbpThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  122

  Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi warmheartnbp, 11 Tháng bảy 2015.

  Nếu chiếc mũi của bạn tẹt cả phần thân mũi và đầu mũi; sống mũi thấp, hay bạn đã từng nâng mũi mà vẫn chưa vừa ý… thì phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là lựa chọn tối ưu, mang lại hiệu quả cao với mức chi phí hợp lý.
  Chiếc mũi giúp gương mặt thanh tú, tô điểm cho gương mặt thêm hoàn hảo. Chị em phụ nữ vì thế không ngừng tìm kiếm những phương pháp giúp nâng mũi cao. Ngày nay, ngành công nghiệp thẩm mỹ ra đời và phát triển, đem đến cho chị em những hi vọng, được chị em tin tưởng và lựa chọn.
  Phau thuat nang mui boc sun
  Mũi đẹp, cao là mơ ước của nhiều chị em

  Phẫu thuật mũi mang lại nét đẹp hoàn hảo cho chị em. Các bác sĩ sử dụng phương pháp phẫu thuật để chỉnh hình, thay đổi, tạo dáng mũi đẹp hài hòa với gương mặt. Vì thế, bất kì dị tật, khiếm khuyết nào về mũi, như: mũi thấp, mũi hếch, mũi gồ, lộ sống mũi… cũng được cải thiện, xóa bỏ hoàn toàn, để chị em có thể sở hữu chiếc mũi đẹp như ý.
  Phẫu thuật mũi ra đời từ Hàn Quốc, với nhiều phương pháp khác nhau, tùy thuộc đặc điểm, dáng mũi từng người mà thực hiện: Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn… Tại Việt Nam, có đến 95% chị em lựa chọn phẫu thuật nâng mũi bọc sụn nhằm cải thiện chiếc mũi tẹt, thấp của mình.
  Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn giúp cải thiện chiếc mũi tẹt, sống mũi thấp ban đầu của bạn để bạn có thể sở hữu chiếc mũi đẹp, tự nhiên, hài hòa. Phẫu thuật này thực hiện bằng cách nâng phần thân mũi với chất liệu sụn nhân tạo, trong khi phần đầu được khéo léo tạo hình, bọc lại bằng sụn tự thân. Sụn tự thân có thể lấy từ sụn sườn, sụn vành tai, hoặc sụn vách ngăn của mũi. Việc bọc đầu mũi bằng sụn tự thân giúp chiếc mũi đẹp tự nhiên, không lộ phẫu thuật. Tuy nhiên, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tương đối khó, đòi hỏi trình độ, tay nghề của bác sĩ tiến hành cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại. Vì vậy, bạn nên thực hiện tại những cơ sở uy tín, đủ điều kiện tiến hành để đảm bảo an toàn cho mình.
  Nguồn: Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn
   

Chia sẻ trang này