1. QuocTuan_lmt

  QuocTuan_lmtThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  4
  Toàn Quốc

  Phẫu thuật nâng ngực nội soi có mấy loại ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi QuocTuan_lmt, 6 Tháng tư 2016.

  Giá bán:
  20000000
  Nâng ngực đã một bộ phận chị em rất quan tâm hay hưởng ứng. Điều này thật dễ hiểu khi cuộc sống ngày một cải thiện, phong cách sống tối tân hơn, giao tiếp ngày một rộng mở hơn, trách nhiệm với bản thân và xã hội ngày một cao hơn, việc nuôi con cái trở cần đơn giản hơn…thì chị em càng note đến vóc dáng của gia đình hơn. Đối với những trường hợp bầu ngực bé bởi vì tuyến sữa kém phát triển đều có khả năng nâng ngực. Nâng ngực được thực hiện bằng các quy trình khác nhau, như: luyện tập hàng ngày, dùng các máy móc (massage), dụng cụ hỗ trợ (hut chân không) làm tăng kích thước 2 quầng vú và phẫu thuật nâng ngực, Mặc dù vậy phương pháp cho đạt chuẩn tức thì là phẫu thuật.

  Phẫu thuật nâng ngực được chỉ định cho các trường hợp tuyến vú kém phát triển, hoặc cho chị em có nhu cầu nâng ngực bự hơn, cao hơn. Chất liệu hiện nay đã sử dụng phổ biến là của châu Âu hay Hoa kỳ.

  Phẫu thuật đặt túi ngực đã thực hiện qua đường mổ phải là : đường bầu vú , đường nếp dưới vú, đường nách. đồng thời trước kia lúc sử dụng túi bơm dung dịch thanh huyết ngưới ta đi từ đường mổ ở trên rốn lên.

  Phau thuat nang nguc noi soi co may loai


  Đường quầng: đơn giản thực hiện, đơn giản quan sát, Tuy vậy nên cắt qua các ống tuyến sữa bắt buộc nguy cơ bị nhiễm trùng cao hay và làm biến dạng quầng hay núm vú.

  Đường dưới nếp vú: có độ hợp pháp cao, dễ dàng thực hiện. Nhược điểm sẹo lộ, không phù hợp với những khách hàng trẻ chưa có mình .
  Đường nách: điểm nhấn : không ảnh hưởng đến sức khỏe , dễ dàng tạo ổ nhận, sau mổ sẹo kín đáo. Nhược điểm: rất giảm thiểu cầm máu Nếu như thiếu kinh nghiệm, giảm thiểu đặt túi, nhất là túi giọt nước, đau sau mổ. Tuy vậy những bác sĩ có thật nhiều kinh nghiệm thích qua đường nách hơn cả hay kết quả vĩnh viễn tốt hơn hẳn hai đường mổ kể trên.

  Phẫu thuật nâng ngực lại chia hai chủng loại : tiện nhất là bơm ngực, hai là phẫu thuật đặt túi độn ngực.

  Bơm ngực được chỉ định lúc các trường hợp chị em có ngực, Tuy nhiên kích thước không lớn , khối lượng hai bên không cân nhau, đạt chuẩn da hay tổ chức dưới da tốt, không quá cứng, không chảy xệ.

  Bơm mỡ tự thân nâng ngực Thực chất là phẫu thuật ghép các tế hao mỡ vào tổ chức dưới da hay quanh tuyến vú. những tế bào mỡ này tiến hành được các mạch máu nuôi dưỡng và dần dần tồn tại ở vị trí mới được cấy ghép.Mỡ có khả năng lấy từ nhiều nơi, như: thành bụng, đùi, mông…bằng các dụng cụ và máy hút chuyên dụng. Sau khi lấy mỡ được li tâm để chủng loại bỏ những chất như thuốc tê, máu, dịch gian bào , dịch mỡ của những tế bào mỡ bị phá hủy lúc quá trình lấy. Chỉ có các tế bào mỡ nguyên vật vẹn đã chọn để ghép. Ngày nay, người ta còn trộn vào mỡ ghép huyết tương giàu tiểu cầu hay tế bào gốc để trẻ hóa.
   

Chia sẻ trang này