1. tomnguyen172

  tomnguyen172Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng một 2015
  Bài viết:
  103
  HCM

  Phẫu thuật thẩm mỹ cho người giàu lấy tiền chữa bệnh người nghèo

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi tomnguyen172, 23 Tháng chín 2015.

  Phẫu thuật thẩm mỹ cho người giàu lấy tiền chữa bệnh cho người nghèo

  Nguồn: Nâng mũi | Dịch vụ nâng mũi

  Trong bối cảnh hệ thống y tế lạc hậu, bị tàn phá bởi chiến tranh, nhiều bệnh nhân nghèo tại Afghanistan không được tiếp cận với cách dịch vụ chăm sóc y tế. Một bác sĩ ngoại khoa đã có một nghĩa cử cao đẹp, đó là dùng số tiền kiếm được từ việc Phẫu thuật thẩm mỹ cho người giàu để cứu giúp những những bệnh nhân nghèo khó.

  Phau thuat tham my cho nguoi giau lay tien chua benh nguoi ngheo

  Bác sĩ Abdul Ghafar Ghayur đã làm công việc phẫu thuật thẩm mỹ nhiều năm cho những người giàu có với chi phí phẫu thuật mỗi ca từ 3.000 đến 5.000 USD. Với số tiền kiếm được, ông mở một phòng khám ở thủ đô Kabul để chữa trị miễn phí hoặc giảm giá cho những người nghèo.

  Nhiều bệnh nhân giai đoạn cuối đến nhờ ông giúp đỡ trong các trường hợp khẩn cấp mà trong túi không đủ tiền. Bác sĩ Ghayur chia sẻ nếu đợi cho đến khi bệnh nhân có đủ tiền thì bệnh nhân sẽ không còn cơ hội sống sót.

  Bác sĩ thẩm mỹ Abdul Ghafar Ghayur cho biết: “Tôi từng điều trị miễn phí cho nhiều bệnh nhân ung thư bởi vì một số người có những khối u nhỏ có thể chữa khỏi 100%. Đôi khi tôi phải bỏ tiền túi để trang trải các chi phí. Xin đừng lấy tiền của bệnh nhân vì họ rất nghèo."

  Ông Rajab Ali, 82 tuổi, bị một khối u ở trán. Bác sĩ Ghayur đã phẫu thuật thành công cho ông với chỉ phí chỉ bằng 1/3.
  Ông Rajab Ali – Bệnh nhân cho biết: "Tôi có một khối u trên trán, vì vậy tôi đến đây điều trị. Tôi rất vui vì được phẫu thuật với chi phí rất rẻ."

  … Còn tiếp

  >> Xem thêm chi tiết tại đây: http://tinphauthuatthammy.blogspot.com/2015/09/phau-thuat-tham-my-cho-nguoi-giau-lay.html
   

Chia sẻ trang này