1. RyanNguyen1307

  RyanNguyen1307Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng một 2016
  Bài viết:
  56
  Toàn Quốc

  Phẫu thuật thẩm mỹ chuyển giới ở Thái Lan ra sao

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi RyanNguyen1307, 4 Tháng hai 2016.

  Thái Lan hiện được xem là “thủ phủ” phẫu thuật thẩm mỹ chuyển giới của thế giới, ngành công nghiệp năm giúp đất nước Chùa Vàng thu về doanh thu khủng ở mỗi năm. Quốc gia Đông Nam Á này đang đi đầu trong ngành công nghiệp chuyển giới, nổi tiếng nhiều năm nay với chi phí chăm sóc sức khoẻ vừa túi tiền, nguồn nhân lực y bác sĩ dồi dào và được đào tạo bài bản để tiến hành các ca phẫu thuật chuyển giới từ nam sang nữ.
  Phẫu thuật thẩm mỹ chuyển giới ở Thái Lan
  Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ngành công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ chuyển giới ở Thái Lan qua bài viết dưới đây:
  Phau thuat tham my chuyen gioi o Thai Lan ra sao
  Phẫu thuật thẩm mỹ chuyển giới ở Thái Lan: Ảnh minh họa​
  Thái Lan là điểm đến quốc tế phổ biến nhất của những người có nhu cầu thẩm mỹ chuyển giới. Phẫu thuật chuyển đổi giới tính là một phân nhánh nhỏ nhưng đang phát triển trong nền công nghiệp du lịch khám chữa bệnh của Thái Lan, với việc thu hút được hơn 2 triệu du khách mỗi năm, mang lại cho đất nước này khoảng 140 triệu bath (~ 87 tỷ VNĐ) vào năm ngoái, tăng 18% so với hồi năm 2013.
  Phau thuat tham my chuyen gioi o Thai Lan ra sao
  Ngành công nghệ thẩm mỹ đem về nguồn thu nhập khủng cho Thái Lan mỗi năm
  Trong khi vẫn chưa có số liệu thống kê về lượng người đã phẫu thuật chuyển giới tại Thái Lan, hiện có ít nhất 100 bác sĩ Thái đạt đủ tiêu chuẩn để thực hiện loại hình phẫu thuật này. Các trang web cũng dẫn ra ít nhất 20 trung tâm y tế Thái Lan có thực hiện phẫu thuật chuyển giới. Chi phí cho cả gói dịch vụ, bao gồm chi phí y tế và phẫu thuật, khách sạn, massage và tour tham quan thành phố, có giá từ 9.770 uSD (~ 218 triệu VNĐ).
  Phau thuat tham my chuyen gioi o Thai Lan ra sao
  Thái Lan hiện có ít nhất 100 bác sĩ đủ tiêu chuẩn để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ chuyển giới
  Nếu bạn quan tâm và mong muốn phẫu thuật thẩm mỹ thì hiện nay với các trung tâm ra đời, bạn có thể thực hiện mà không phải tìm đến các cường quốc thẩm mỹ xa xôi, vừa bất tiện ngôn ngữ, tốn kém chi phí đi lại nên lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín ngay trong nước.
  XEM THÊM TẠi: phẫu thuật thẩm mỹ chuyển giới ở Thái Lan
   

Chia sẻ trang này