1. myvientp01

  myvientp01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  170
  Toàn Quốc

  Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm giá bao nhiêu ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi myvientp01, 5 Tháng bảy 2016.

  Đối với những trường hợp mà cằm bị vuông hoặc cằm bị nhọn thì Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm làm cho cằm thon gọn hơn, cân xứng hơn với khuôn mặt là một lựa chọn ưu việt và hết sức đúng đắn. Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm tại Thẩm mỹ viện Bs. Ngô Mộng Hùng là dịch vụ thẩm mỹ đang được khá nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi vì dịch vụ này rất an toàn và hiệu quả cao giúp mang đến cho bạn một chiếc cằm mới xinh xắn và cá tính hơn.

  Phau thuat tham my got cam gia bao nhieu

  Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm là dịch vị thẩm mỹ sử dụng máy chụp CT Scanner và phần mềm 3D mô phỏng những hình ảnh của cấu trúc dáng cằm, giúp các khách hàng có cơ hội chiêm ngưỡng được hình dáng chiếc cằm sau khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm thông qua hình ảnh không gian ba chiều. Các khách hàng hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và quan sát những biến đổi về đường nét trên khuôn mặt của mình nếu tiến hành ca phẫu thuật.

  1. An toàn tuyệt đối: Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ rất an toàn cho bạn.Trong phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt, thì vùng cằm được coi là vùng an toàn cả về mạch máu và hệ thần kinh. Đặc biệt, Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ sử dụng kỹ thuật của công nghệ nội soi hiện đại, giúp các Bác sĩ có thể quan sát một cách chính xác toàn bộ cấu trúc của vùng cằm, để từ đó có thể dễ dàng kiểm soát và thực hiện được những thao tác chỉnh sửa một cách chuẩn xác nhất, góp phần giúp ca phẫu thuật thẩm mỹ diễn ra một cách an toàn tuyệt đối.

  2. Tạo cho dáng cằm của bạn thon gọn và cân đối: Dựa vào kỹ thuật của phần mềm mô phỏng 3D, Bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh lại chiếc cằm theo những đo đạc từ trước, mang đến cho bạn một dáng cằm đẹp tự nhiên, đầy sức sống và hài hòa cho mọi khách hàng.

  3. Không để lại sẹo:
  Trong phương pháp Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm, Bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường ngắn phía dưới cằm của bạn để đưa thiết bị nội soi vào bên trong để tạo hình giúp chiếc cằm của bạn thon gọn lại và hài hòa nhất với khuôn mặt của bạn. Trong công đoạn cuối cùng, Bác sĩ sẽ đính nốt trích laser lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Vết trích này rất nhỏ và lẩn khuất phía dưới cằm nên không để lại sẹo cho bạn và bạn cũng không nhìn thấy nó.

  4. Không chất liệu độn và không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn:
  Phương pháp Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm là một trong những kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mới nhất hiện nay. Công nghệ này được sử dụng một cách rất hiệu quả trong tạo hình cho chiếc cằm mà không cần sử dụng các chất liệu độn. Sau khi thực hiện, các khách hàng có thể đi thẳng về nhà luôn mà không cần mất thời gian ở lại để nghỉ dưỡng.

  Tại Thẩm mỹ viện Bs. Ngô Mộng Hùng chúng tôi thực hiện ca Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm cho bạn trong vòng 1h với chi phí là 30.000.000 VNĐ.

  Xem thêm: http://ngomonghung.vn/lam-hong-vung-kin-0839322222
   

Chia sẻ trang này