1. playboygirl

  playboygirlThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  79
  Toàn Quốc

  Phẫu thuật thẩm mỹ môi dày

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi playboygirl, 21 Tháng chín 2016.

  Giá bán:
  333333
  Giá khuyến mãi:
  333
  Bạn đang muốn thực hiện Phẫu thuật thẩm mỹ môi dày nhưng băn khoăn chi phí bao nhiêu, có đắt không? Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề cắt môi dày thành môi mỏng giá bao nhiêu để bạn có những thông tin cần thiết trước khi thực hiện.Cắt môi dày thành môi mỏng giá bao nhiêu?

  Nhu cầu cắt môi mỏng hiện nay rất lớn, nhất là đối với những người có làn môi dày, sậm màu, môi lệch không hài hòa với khuôn mặt. Đôi môi không được gọn gàng thường khiến chị em khó khăn trong việc lựa chọn màu son, loại son cũng như trang điểm cho phù hợp với tổng thể gương mặt.

  Phau thuat tham my moi day

  Cách đánh son đối với môi dày thường khó hơn môi mỏng

  Với những chị em mong muốn có làn môi mỏng gọn gàng, thì phẫu thuật môi dày thành môi mỏng tại Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là biện pháp hiệu quả, giúp bạn có được đôi môi quyến rũ, cân đối với gương mặt.Để thu mỏng môi, bác sĩ Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ tiến hành kiểm tra, đo đạc và vẽ hình phần môi cần bỏ đi, rồi tạo một đường mổ nhỏ nằm ở ranh giới phần môi khô và môi ướt để loại bỏ phần môi dư nhằm thu gọn môi lại. Đối với trường hợp môi quá dày, sẽ tiến hành loại bỏ một phần cơ vòng môi để tạo lại hình môi như mong muốn của khách hàng.

  Phau thuat tham my moi day

  Kỹ thuật thu nhỏ môi dày

  Với những kĩ thuật như trên, cắt môi dày thành môi mỏng tại Phẫu ThuậtThẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng. Đây là mức giá phù hợp để bạn có thể vừa trải nghiệm công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại tại đây, lại vừa có được một đôi môi mỏng như ý.Cắt môi mỏng thành môi dày được thực hiện như thế nào?

  Tại Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng, trước khi thực hiện phẫu thuật môi dày thành môi mỏng, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ kiểm tra tình trạng, tham khảo ý kiến về mong muốn có được đôi môi mỏng ra sao, sau đó tư vấn để đưa ra cách phẫu thuật phù hợp. Do đó bạn có thể yên tâm rằng phẫu thuật sẽ được tiến hành một cách an toàn, hạn chế biến chứng, rủi ro và mang lại kết quả như ý, ổn định lâu dài. Và đương nhiên là không cần quá lo lắng cắt môi dày thành môi mỏng giá bao nhiêu, bởi chi phí bạn bỏ ra sẽ xứng đáng với những gì bạn sẽ có được.  Phau thuat tham my moi day

  TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG
  Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
  Điện thoại:08 3932 2222 - 08 3932 7777
  Hotline:090 300 1 300
  Email: cskh.ngomonghung@gmail.com
   

Chia sẻ trang này