1. anhthu2015

  anhthu2015Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  81
  Toàn Quốc

  Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi anhthu2015, 17 Tháng mười hai 2015.

  Câu hỏi tư vấn:

  Xin chào Trung tâm thẩm mỹ JW, em tên là Như Ngọc, 2 cánh mũi của em tương đối rộng cùng với chưa bằng nhau. Em định đi phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Qua tìm hiểu em được biết ở thẩm mỹ Hàn Quốc JW có kỹ thuật này. Vậy Thẩm mỹ JW Hàn Quốc có thể giải đáp cho em biết thẩm mỹ thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu được không ạ?
  Em rất cảm ơn TMV JW! (Như Ngọc – Đồng Nai).

  Bác sĩ tư vấn:

  Bạn Ngọc thân mến!

  Cảm ơn bạn Như Ngọc rất nhiều vì bạn đã tin tưởng đồng thời gởi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Trung tâm thẩm mỹ JW chúng tôi. Với thắc mắc của bạn là phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu? Bác sĩ thẩm mỹ xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

  Nằm ở trung tâm gương mặt, chiếc mũi có 1 vị trí rất quan trọng làm nên diện mạo của khuôn mặt, vì thế không ít người đã phải lo lắng và tìm mọi hình thức để có thể khắc phục được chiếc mũi chưa đẹp của mình, trong đó có dịch vụ thẩm mỹ thu gọn cánh mũi.

  Phau thuat tham my thu gon canh mui gia bao nhieu

  Để tiến hành thu gọn cánh mũi Hàn Quốc như ý bạn không cần phải sang tận Hàn xa xôi bởi vì kỹ thuật nâng mũi HQ tại Việt Nam đã đạt tới trình độ vượt bậc không kém cạnh gì dịch vụ nâng mũi tại Hàn.

  Thu gọn cánh mũi là một thủ thuật nhẹ nhàng, ít cắt rạch, hạn chế ảnh hưởng vì vậy sau khi thực hiện khách hàng có thể sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng. Hiệu quả thu gọn cánh mũi được kéo dài mãi mãi với chiếc mũi thanh thoát, nhỏ xinh.

  Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện JW được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc với kỹ thuật tiến hành chính xác, mau chóng, khoa học, an toàn. Với đường mổ nhỏ, khéo léo, tinh tế của những bác sĩ không chỉ đem tới cho bạn dáng mũi đẹp như ý, không đau mà còn cam kết không thấy sẹo.

  Phau thuat tham my thu gon canh mui gia bao nhieu

  Thu gọn cánh mũi cùng với thu nhỏ đầu mũi là phẫu thuật đơn giản, không hề gây nên đau đớn cho bạn, kỹ thuật này thật sự không mang đến rủi ro. Hiệu quả giảm sưng cũng nhanh chóng trong vòng 1 tuần.

  Phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở Thẩm mỹ JW Hàn Quốc có mức giá là 7 tới 10 triệu tùy đối tượng. Thông thường cắt cánh mũi mới có mức giá là 7 triệu.

  Thẩm mỹ viện JW là địa chỉ được đông đảo người biết đến nhờ sự uy tín, an toàn, và luôn đặt chất lượng lên trên hết. Trung tâm với đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ được tu nghiệp nhiều năm từ Hàn Quốc.
   

Chia sẻ trang này