1. benthanh16

  benthanh16Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  249
  Toàn Quốc

  Phẫu thuật thu gọn vùng kín có ảnh hưởng chăn gối

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi benthanh16, 26 Tháng năm 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  1
  Nguồn: Phẫu thuật thu gọn vùng kín đam mê
  Phẫu thuật thu gọn vùng kín là một tiểu phẫu khá đơn giản và thường được thực hiện tại các bệnh viện chuyên về phụ sản. Các bác sỹ sẽ mất khoảng 30 – 60 phút để “tút” lại vẻ đẹp và phong độ cho khu vực đặc biệt này của chị em.

  • Thu gọn lại cửa mình và cho chị em. Khi sinh con, đặc biệt là sinh thường, và cửa mình bị giãn rộng ra gấp 2 – 4 lần trước kia và khó co giãn trở lại như lúc trước. Điều này làm chị em và chồng mất cảm giác se khít, hứng thú trong quan hệ tình dục. Phẫu thuật thu gọn vùng kín là một cách để lấy lại vùng kín gọn gàng trước kia để chị em có những giây phút giường chiếu tuyệt vời cùng ông xã.
  Phau thuat thu gon vung kin co anh huong chan goi
  • ******************************************
   ===>>> Bạn có biết: cách thu hẹp vùng kín hiệu quả
   ******************************************
  • Tránh tình trạng khí hư viêm nhiễm vùng kín do bị giãn rộng. Khi bị nới rộng, sẽ có rất nhiều nếp gấp thàn, chúng là môi trường lý tưởng để vi khuẩn trú ngụ gây ra ngứa, khí hư bất thường, thậm chí viêm nhiễm,… Phẫu thuật thu gọn vùng kín sẽ chấm dứt tình trạng “có mùi” ở của chị em.
  Để đảm bảo sự an toàn và tính thẩm mỹ tốt sau phẫu thuật thu gọn vùng kín, chị cần tuân thủ chặt chẽ những chú ý của bác sỹ dưới đây:
  ====>>>> Xem thêm: Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ cơ hội vàng
   

Chia sẻ trang này