1. vigreenland

  vigreenlandThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  65
  Toàn Quốc

  Phí dịch vụ hàng tháng tại chung cư 378 minh khai như thế nào?

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi vigreenland, 30 Tháng chín 2016.

  • Vấn đề về phí dịch vụ tức chi phí điều hành chung của tòa nhà hay các chi phí gửi xe, tiền điện nước tại Công trình chung cư 378 minh khai , cũng là 1 vấn đề mà đa số các các bạn đều để ý.
  Phi dich vu hang thang tai chung cu 378 minh khai nhu the nao
  1. Phí dịch vụ điều hành căn hộ
  Tại thời điểm bây giờ giá dịch vụ tại Chung cư Green pearl- 378 Minh Khai được dự định là 6.000 VND/m2 thông thủy trước VAT, sau khi cộng thêm VAT thì giá sẽ là 8.000 Việt Nam Đồng /m2 thông thủy.
  Trong chậm tiến độ, các dịch vụ cụ thể bao gồm : dịch vụ bảo kê 24/7, dọn dẹp và khiến vệ sinh tài sản chung và các luôn thể ích công cộng, thu nhặt– xử lý rác và bảo tàng cảnh quan, hệ thống phòng cháy và chữa cháy theo các tiêu chuẩn TCVN, bể bơi ngoài trời, sảnh sinh hoạt cộng đồng; vườn cây xanh, các con phố dạo bộ,vườn hoa, đài phun nước ,… Tóm lại cứ dân đa số sẽ được hưởng luôn thể ích chung đồng bộ tại Công trình.
  2. Phí gửi xe
  Theo dự định, mức phí gửi xe tại tầng hầm cho mỗi nhà sẽ dựa theo các quy chuẩn của 1 chung cư cao cấp.
  + 1.000.000 VND/ô tô/tháng ( giá dự định )
  + 100.000 VND/ xe máy/tháng ( giá dự định )
  3. chi phí điện – nước
  chi phí điện nước của chung cư 378 Minh Khai dự định được tính theo giá nhà nước và theo công ty cung cấp điện nước cho Công trình. Mức iá điện nước tại Công trình Green pearl sẽ như vậy các Công trình chung cư cao cấp trong các huyện nội ô.
   

Chia sẻ trang này