1. hcmcity

  hcmcityThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  15
  HCM

  Phí dịch vụ thành lập công ty giá cực rẻ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hcmcity, 14 Tháng mười 2016.

  Cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, các doanh nghiệp, hộ kinh doanh mọc lên khắp nơi. Tính riêng trong năm 2015 qua, có đến hơn 5000 doanh nghiệp được thành lập, trong đó hơn ½ doanh nghiệp mới thành lập là tập trung ở TP.HCM, Bình Dương. Các thủ tục thành lập doanh ngiệp vô cùng phức tạp, đòi hỏi trải qua nhiều bước, với mỗi quy trình cần nhiều loại giấy tờ khác nhau. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của ACPA chúng tôi, trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi là chỗ dựa vững chắc cho mọi khách hàng khi muốn khởi nghiệp tại TP.HCM.

  Trong số các loại hình doanh nghiệp: doanh nghiệp tư nhân, công ty TNHH, công ty cổ phần thì công ty TNHH là loại hình doanh nghiệp phổ biến nhất, nó chiếm 2/3 trong số các doanh nghiệp ở nước ta. Các thủ tục thành lập công ty TNHH tuy không phức tạp nhưng lại trải qua nhiều công đoạn, thực sự tốn rất nhiều thời gian khi bạn chưa có mối quan hệ đủ rộng. Dịch vụ thành lập công ty TNHH của chúng tôi được thực hiện đơn giản, nhanh chóng với mức chi phí vô cùng hợp lý, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để doanh nghiệp đi vào hoạt động đúng tiến độ đã đề ra.

  Tiếp đến là loại hình công ty cổ phần. Khi thành lập công ty cổ phần, bạn cần hiểu rõ điều kiện, quy trình thành lập nó, cũng như các thủ tục để thành lập được công ty cổ phần.Các thủ tục thành lập công ty cổ phần đôi khi còn phức tạp hơn công ty TNHH, ngoài ra, các thành viên sáng lập thì ai sẽ là người đứng ra làm thủ tục, đừng lo, ACPA sẽ là ứng cử viên tốt nhất giúp bạn làm điều đó. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng hợp tác với các nhân viên của Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư, chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

  Đối với các hộ kinh doanh cá thể, các hộ kinh doanh gia đình thì bạn không cần phải làm thủ tục thành lập doanh nghiệp, thay vào đó bạn phải có giấy phép kinh doanh.Với dịch vụ làm giấy phép kinh doanh của chúng tôi, bạn không cần phải chạy đi chạy lại hoàn tất hồ sơ, mà lại dễ dàng có được giấy phép kinh doanh của mình. Với mức phí hoàn toàn hợp lý, thời gian nhanh nhất, chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn các thủ tục, và xin giấy phép kinh doanh cho mọi khách hàng.

  Sau khi đã có giấy phép kinh doanh, doanh nghiệp, hộ kinh doanh đi vào vào động, nhưng sau 1 thời gian, bạn muốn thêm ngành nghề kinh doanh, hoặc thấy ngành nghề kinh doanh hiện tại không phù hợp, thì thủtục cập nhật, bổ sung giấy phép kinh doanh là thủ tục cần thiết. Với dịch vụ cập nhật giấy phép kinh doanh của ACPA, các nhân viên của chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn, giải đáp thắc mắc, thay bạn chuẩn bị hồ sơ và hoàn tất mọi thủ tục với quy trình đơn giản, nhanh gọn với phi dich vu thanh lap cong ty rẻ nhất.

  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  · Công ty TNHH Kiểm Toán ACPA

  · Số 9, Phan Kế Bính, P.Đa Kao, Q.1 TPHCM

  · Hotline : 0915 126 621 – Mr.Việt
   

Chia sẻ trang này