1. chuvanduyhn91

  chuvanduyhn91Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  107
  Hà nội

  Phía trước của phân khúc nhà ở giá trẻ và tầm trung năm 2016

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi chuvanduyhn91, 31 Tháng mười hai 2015.

  Năm vừa rồi khép lại thành công với sự góp mặt của dự án chung cư The Golden An Khánh. Và trước đó là những Xuân Mai Sparks Tower, the vesta phú lãm...Khẳng định 1 năm ăn nên làm ra của phân khúc nhà ở giá rẻ. Theo đánh giá của các chuyên gia có uy tín, năm 2016 phân khúc này vẫn chiếm lĩnh vị trí chủ đạo trên thị trường.

  Phia truoc cua phan khuc nha o gia tre va tam trung nam 2016

  Những thành tựu mà phân khúc nhà ở giá rẻ làm được là khôn xiết khả quan: tính thanh khoản cao, tiến độ giải ngân chóng vánh cùng số lượng cũng như chất lượng bảo đảm. Hứa hẹn một năm 2016 sôi động, mạnh mẽ hơn. song song cũng mở ra nhiều nhịp lớn hơn cho người dân có thu nhập trung bình thấp, có dịp tiếp cận với nhu cầu mua nhà ở của mình.
  Sự chuyển dịch cơ cấu của thị trường BĐS từ phân khúc chung cư cao cấp sang phân khúc nhà ở giá rẻ có sự trợ giúp rất lớn từ những ưu đãi của chính phủ: gói vay 30000 tỷ với lãi suất siêu thấp 5%/năm trong 15 năm tương trợ 70 -80 giá trị căn hộ cùng sự hiệp tác cùng nhiều ngân hàng lớn.
  Theo các chuyên gia, năm 2016 tới đây, các chủ đầu tư nên cẩn thận với sự cạnh tranh gay gắt bây chừ. thị trường BĐS hồi phục, chỉ có những chủ đầu tư uy tín, kinh nghiệm với tiềm lực tài chính cao mới có thể có chỗ đứng kiên cố trên thị trường.
  Tính thanh khoản cao là nhân tố chính tạo nên sự an toàn cho phân khúc nhà ở giá rẻ, minh chứng rõ ràng nhất chính là sức nóng của The Golden An Khánh, số lượng căn hộ được đặt chỗ rất lớn ngay cả khi dự án chưa chính thức mở bán.
  Việc bình ổn thị trường khiến giá cả nhà ở nể thể giảm, thành thử, phân khúc vi la, chung cư cao cấp sẽ chững lại, nắm bắt cơ hội đó, phân khúc nhà ở giá rẻ với những lợi thế về giá cả sẽ chiếm lĩnh thị trường BĐS. Phân khúc này được kỳ vọng sẽ là mũi nhọn chính của thị trường địa ốc trong những năm tiếp theo. Nguồn cung và cầu phong phú giúp nguồn lợi nhuận thu được từ phân khúc này khôn xiết khả quan.

  Phia truoc cua phan khuc nha o gia tre va tam trung nam 2016
  Niềm tin của khách hàng cũng là nguyên tố then chốt, hơn một năm qua, lòng tin nơi khách hàng đã tăng lên đến kể, tâm lý đợi chờ giảm giá đã không còn hiện hữu, người dân đã chủ động tiếp cận với những căn hộ mà mình chấp nhận.
  Bên cạnh đó với mức lãi suất vay thấp cùng các chính sách vĩ mô ổn định, không có gì ngạc nhiên khi thị trường BĐS sẽ tiếp tục có những diễn biến tích cực hơn. Cũng cần phải ghi nhận sự chung tay góp sức của những bộ Luật đất đai mới, những động thái giảm lãi suất của ngân hàng đã góp phần không nhỏ làm tan băng cho thị trường địa ốc nước nhà.
  Mặc dù vậy, phân khúc nhà ở giá rẻ cũng không phải hoàn toàn màu hồng, vấn đề nợ xấu vẫn đang được coi là quốc nạn, những rủi ro do việc đầu cơ trục lợi, các kẽ hở về pháp lý…. là những điểm cần lưu ý và khắc phục trong năm 2016.
  Hãy lấy những The Golden An Khánh, dự án hh2 abc dương nội làm thước đó để có những dự án chung cư ráo hơn về cả chất cũng như lượng nhằm đem đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.
   

Chia sẻ trang này