1. tiengset

  tiengsetMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  4
  Toàn Quốc

  Phim đang rời xa những giá trị nghệ thuật thuần túy

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tiengset, 26 Tháng tám 2015.

  Phim là một hình thức giải trí không bao giờ xa lạ với chúng ta trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nhưng bên cạnh những tiếng cười và ý nghĩa mà bộ phim mang lại thì nó có thật sự là một hình thức giải trí đáng được khuyến khích bởi mọi người.

  Phim dang roi xa nhung gia tri nghe thuat thuan tuy
  Phim hoạt hình hay

  Thế giới Phim bộ võ thuật kiếm hiệp thường quá ảo tưởng và không thực tế. Đây là quan điểm một số người nhưng chúng ta hãy cắt nghĩa nó một cách chính xác nhất.

  Một bộ phim nói về mặt tích cực, cái tốt của xã hội - khó thành công trong việc thu hút người xem. Với một chương trình trên truyền hình - những người thắng cuộc chưa chắc được nhắc đến nhiều bằng những scandal, chiêu trò. Hay sân khấu kịch, cứ phải có yếu tố ma, sex, hài kịch ngô nghê rẻ tiền để thu hút khán giả… Không chỉ vậy, Phim hoạt hình Anime Nhật Bản hay nhất [Full HD] của Nhật cũng có vài cảnh nóng không hợp với lứa tuổi 18. Phải chăng nghệ thuật đang xa dần những điều tích cực, những con người tốt đẹp, mà chỉ tập trung vào cái xấu, vào mặt trái của xã hội?

  Thật vậy, đâu rồi những bộ phim Phim hoạt hình hay mà người ta vẫn thường hay đón xem mỗi ngày. Phim bây giờ nhiều đến mức nhiều nhà làm phim vì muốn được nổi bật thế là xài một vài chiêu trò mà ngay cả khan giải cũng phát ngán.

  Phim dang roi xa nhung gia tri nghe thuat thuan tuy
  Phim hoạt hình hay

  Phim, là người, là xã hội. Con người và xã hội là thước đo của giai tầng văn hoá. Xã hội ta đang sống là xã hội tiêu dùng - nơi mà người tốt, lòng tốt đặc biệt hiếm thì khó mà có những chân giá trị đỉnh cao - thứ mà ta vẫn quen gọi là chân, thiện, mỹ. Phim người tốt không hấp dẫn khán giả vì chúng ta còn đang trong giai đoạn không phân biệt được lòng tốt và sự ngu ngốc. Vậy nên ý tưởng nghệ thuật của phần nhiều bộ phim ta chưa thoát khỏi kiếp hèn. Và thế là h5 dần dần đánh mất đi cái nghệ thuật thật sự của một bộ phim.
   

Chia sẻ trang này