1. ngaoitt

  ngaoittThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  320
  HCM

  Phòng khám đa khoa Thế Giới có thực lừa đảo hay không

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ngaoitt, 25 Tháng tám 2016.

  p.khám đk Thế Giới lừa đảo thực hư ra sao? là mối lưu ý của nhiều người bệnh thắc mắc gần đây. các b.sĩ chuyên gia p.khám xin khẳng định “phong kham da khoa the gioi lua dao”. chỉ là tin đồn thất thiệt nhăm hạ thấp an toàn của p.khám trước bệnh nhân của một số đối tượng, pk khác:
  Phong kham da khoa The Gioi co thuc lua dao hay khong

  không lạ gì các “cảnh chặt chém có giá trên trời” tại những phòng khám đa khoa tư nhân trên địa bàn những thị thành vô cùng lớn. có rất nhiều bệnh nhân sau lúc “giao phó” căn bệnh tình của mình cho rằng những bác sĩ do phòng khám tư nhân đã buộc phải than phiền rằng: “chữa bệnh k kết quả”, “chi phí đắt đỏ”, “thầy thuốc thiếu nghĩa vụ”… thế nhưng, chất lượng của những pk này là gì thì k thể đánh giá rõ ràng được do vì trên thực tế trải qua nhiều p.khám tư nhận được đề cập hiệu quả từ phía người bệnh về làm chăm sóc cũng như hiệu quả dịch vụ. Bài viết Bên dưới sẽ đề cập 1 số thông tin tương tác đến kiến thức “Sự thật về p.khám đk Thế Giới lừa đảo”.

  phòng khám đk Thế Giới lừa đảo chỉ là thông tin thất thiệt
  Trong những ngày gần đây, trên những trang mạng xh đã xuất hiện rất nhiều từ khóa tìm kiếm như "phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo ”, “sự thật về pk đa khoa Thế Giới ”, “p.khám đa khoa Thế Giới chặt chém người bệnh”… Cùng có đấy, giám đốc và đội ngũ y tá của p.khám cũng nhận được khá nhiều ước muốn kiến của độc giả về thông tin này.

  Theo cẩm nang thu thập được thì lãnh đạo của bệnh viện đã lên tiếng khi nhận được những tin đồn thất thiệt này như sau:

  “ pk đk Thế Giới của bác sĩ đã đời sống được gần 10 năm trong lĩnh vực chăm sóc sk cho tỉ lệ bệnh lý. thời gian ấy, bác sĩ đã tiếp nhận rất nhiều người bệnh đến từ khắp những nơi trong cả nước và động lực để bác sĩ tồn bởi, cuộc sống được đến thời điểm này đấy chủ yếu là những phản hồi tương đối hữu hiệu từ phía người căn bệnh; chưa có một trường hợp bệnh nhân nào than phiền về sự tắc trách hay thái độ làm việc của những nhân viên y tế vì đây. Giám đốc của pk đang đề nghị xử phạt đích đáng các cá nhân, cũng như tập thể có hành vi sao chép website của Thế Giới để lừa đảo và tung tin đồn nhảm”.

  pk đa khoa Thế Giới đã được Sở y tế Hồ Chí Minh cấp giấy phép hoạt động ngay từ thời điểm mới bắt đầu thành lập, đội ngũ những thầy thuốc vì Thế Giới cũng đều trải qua chứng chỉ hành nghề, bằng cấp hay kinh nghiệm nhiều năm cuộc sống. điều kiện vật chất bởi phòng khám đạt chuẩn theo hiệu quả của Bộ y tế, rõ ràng như sau:

  phòng khám trải qua khoa học các phòng cực kỳ âm, xét nghiệm, phòng lưu bệnh nhân, phòng tiểu phẫu vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế. những phòng này đều đáp ứng hợp lý nhu cầu của bệnh nhân trong việc khám hoặc chữa bệnh căn bệnh, nhanh chóng xử lý những tình huống xấu xuất hiện mang người bệnh (ví như có)

  phòng khám cũng chuẩn mắc hợp lý các trang mắc kỹ thuật nhập khẩu từ những nước tiên tiến như: Mỹ, Nhật, Hàn… đây cũng là ưu điểm vượt trội của phòng khám so mang những cs. Y tế khác. có các trang bị cách này, bệnh nhân được điều trị bệnh lý bằng liệu pháp tiên tiến đặc biệt, sản sinh kiệm được thời gian, tiền hay thuyên giảm tối đa các hậu quả có khả năng hình thành.

  các trang thiết bị hiện trải qua vì p.khám đấy là:

  - Máy BBT: được sử dụng trong điều trị u xơ tử cung, polyp cổ tử cung, phì đại cổ tử cung, u nang cổ tử cung, chảy máu tử cung.

  - khoa học dao LEEP của Mỹ: dùng trong việc trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

  - Máy trị liệu vùng chậu

  - Máy chẩn đoán vô cùng thanh màu GE-LOGIQ3 của Mỹ

  - Thiết bị điều trị liệu trực tràng đại thần lực: sử dụng trong trị bệnh bệnh lý trĩ, các bệnh lý ảnh hưởng tới hậu môn như: polyp hậu môn, nứt kẽ hậu môn, áp - xe hậu môn…

  - Máy chẩn đoán tuyến vú bằng tia hồng ngoại

  Bạn Kim Nguyên (1 bệnh nhân đã từng chữa bệnh bệnh lý trĩ tại p.khám đa.khoa Thế Giới ) cho biết:

  “Em 24 tuổi, em bị trĩ gần 2 năm nay. nhưng, bệnh có ít ở giai đoạn nhẹ buộc phải em vẫn kiên trì chữa trị bằng thuốc và các loại thảo dược mà mẹ gửi từ quê lên. thời gian vừa rồi, em thấy căn bệnh ngày càng nghiêm trọng, khiến cho em khó hứng chịu và ảnh hưởng rất nhiều đến việc làm của em. cần nói thật, em cực kỳ ngại khi tới căn bệnh viện để thăm khám 1 bệnh tế nhị như này khi tuổi còn quá nhỏ. Đọc được thông tin trên mạng, em dành nguyên ngày chủ nhật tới Thế Giới để khám. thầy thuốc cũng nhắc em mắc trĩ nội giống như chẩn đoán trước kia của b.sĩ do bệnh lý viện công lập hay trải qua khuyên em cần điều trị hết. Em đồng mong muốn sở hữu phác đồ điều trị mà bs do p.khám đa.khoa Thế Giới vạch ra. như vậy, bs đã trị bệnh tận gốc căn bệnh trĩ cho rằng em bằng kỹ thuật HCTP; k mất lâu thời gian, giá cả logic, không tạo tâm lý lo âu và lo sợ mà thái độ phục vụ lại cực kỳ ân cần, thân thiện làm cho em rất hài lòng”.

  p.khám đk Thế Giới lừa đảo và ko được kiểm tra do người bệnh hoặc bộ phận chức năng có thẩm quyền
  không cần đương nhiên mà nhân viên y tế, bác sĩ cũng như lãnh đạo của p.khám đk Thế Giới tự nhận về mình danh xưng “phòng khám an toàn tại Hồ Chí Minh”. trải qua được sự khen ngợi này từ phía bệnh nhân là cả quá trình cố gắng và sự nỗ lực rất to lớn từ phía các b.sĩ, đội ngũ nhân viên y tế của p.khám trong việc thực hiện đầy đủ các tiêu chí:

  - chất lượng dịch vụ tốt: Giá cả được niêm yết đúng theo bảng giá, chuẩn giá nhà nước hoặc căn cứ theo cấp độ vô cùng lớn, còn nhẹ của người bệnh. Hiệu quả trị bệnh bệnh lý sớm, rất ít tái phát, sản sinh kiệm được thời gian và số tiền của tỉ lệ bệnh.

  - Đội ngũ bác sĩ, nhân viên chuyên nghiệp, hòa đồng hoặc thân thiện: mang khẩu hiệu “lương y như từ mẫu”, đội ngũ y thầy thuốc ở đây luôn tận tình hay hoàn thành sạch kinh bổn phận được giao, hầu hết các làm từ tiếp đón bệnh nhân, hướng dẫn khiến cho thủ tục, trị bệnh căn bệnh đều được áp dụng sớm, ngắn gọn hay cẩn thận. bs của Thế Giới cũng sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của người bệnh lúc trải qua yêu cầu.

  - điều kiện vật chất đạt chuẩn: Từ pk hay điều trị bệnh lý cho rằng tới các trang thiết bị phục vụ khám, chữa trị đều đạt chuẩn theo tiêu chuẩn của Bộ y tế, chưa thể đề cập việc khẩu các máy móc từ phía các nước tiên tiến mang những tính năng hiệu quả đã cho rằng kết quả cao vượt qua trong điều trị.

  sở hữu những chuyên khoa chủ yếu như: con trai khoa, phụ khoa, bệnh lý xh, bao quy đầu, căn bệnh hôi nách, bệnh trĩ, p.khám đa khoa Thế Giới đã chuyên biệt hóa thành từng mảng riêng, sắp xếp ekip khiến việc theo từng chuyên khoa, né tránh trường hợp chữa trị chồng chéo hoặc bắt bệnh nhân nên chờ đợi lâu dài giống như những bệnh lý viện công lập, việc làm này cũng giúp giải quyết tình trạng quá tải bệnh nhân ở những bệnh lý viện lớn, góp phần tích cực trong việc chuyển biến của ngành y tế nói chung.

  Quyết định kiểm tra, chữa bệnh ở đâu là quyền của số người căn bệnh. .“phòng khám đa khoa thế giới” k sử dụng bất cứ chiêu trò hay hình thức PR nào để “chèo kéo” người bệnh tới khám. những cẩm nang sai lệch về p.khám ko buộc phải là cản trở nghiêm trọng trong việc xây dựng hình ảnh hay tạo ra dựng thương hiệu của Thế Giới .
   
 2. cncsvn

  cncsvnThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  70
  sử dụng y học cổ truyền cho lành
   

Chia sẻ trang này