1. ngaoitt

  ngaoittThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  320
  HCM

  Phòng khám đa khoa Thế Giới hàng đầu năm 2016

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ngaoitt, 1 Tháng chín 2016.

  P.khám đk Thế Giới lừa đảo có lẽ là từ ngữ được tìm kiếm nhiều nhất trên internet trong mấy ngày mới đây. Thực hư những cẩm nang về pk Thế Giới lừa đảo là như thế nào? trải qua đúng là phong kham da khoa the gioi thật không?

  Phong kham da khoa The Gioi hang dau nam 2016
  “Em đang là sinh viên, thời gian gần đây em thấy vùng kín của bản thân có những biểu hiện lạ bất thường. Em đang tính đi kiểm tra cụ thể coi ra sao mà chưa trải qua thời kỳ. Mấy đứa bạn em tư vấn phải đến kiểm tra tại phòng khám đa khoa Thế Giới vì các bạn đấy cũng đã trải qua số người nhà đi chữa tại đây, bác sĩ siêu chu đáo mà điều trị bệnh cũng khá thành công. Em trải qua seach thử google về phòng khám và đọc được nhiều cẩm nang “phong kham da khoa the gioi”. Em rất hoang mang k biết thực hư như thế nào? Mong cả nhà cho em ý kiến”.

  Trên đây là trích dẫn của 1 bạn đọc trong 1 diễn đàn mà chúng tôi mới cập nhật được. Thực tế hiện nay trải qua rất nhiều p.khám tư trên địa bàn Hồ Chí Minh, ko kể việc phục nhu cầu kiểm tra chữa của tỉ lệ bệnh lý thì các pk này còn trải qua ưu điểm nổi trội đó là: cập nhật liên tiếp các phương tiện, phương pháp tiên tiến của các nước tiên tiến; những thủ tục kiểm tra chữa mau chóng, ko mất phổ biến thời gian chờ đợi các bệnh lý viện công lập. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì p.khám đa.khoa Thế Giới được thành lập từ năm 2008, trải qua đa dạng năm hoạt động hay khám chữa trong các chuyên ngành như: phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, hôi nách, bao quy ban đầu… p.khám đã thu hút được đông đảo lượng bệnh nhân đến đây hay sau giai đoạn chữa bệnh đa phần đều nhận được phản hồi hiệu quả. Vậy, có đúng là phòng khám đa.khoa Thế Giới lừa đảo căn bệnh nhân hay ko? Hãy cùng chúng tôi “cận mục sở thị” để biết thêm cẩm nang về sự thật này.

  Thông tin p.khám đa.khoa Thế Giới 648 Võ Văn Kiệt lừa đảo đúng hay sai?

  Chuyên nghiệp ngay từ những vá thứ nhất tiên

  Trong vai trò là bệnh nhân tới thăm khám bệnh, chúng tôi có mặt tại phòng khám đa khoa Thế Giới từ khá sớm. Khác với cảnh chờ đợi ở các bệnh viện công lập, chúng tôi được những y tá do đây tận tình chỉ bảo trong việc làm thủ tục, mặc dù khi đấy cũng trải qua siêu nhiều bệnh nhân đang chờ đến lượt được thăm khám. nhưng, theo như cảm nhận của chúng tôi thì thái độ của bệnh lý nhân rất thoả thích.

  Tôi đề cập khái quát về tình hình viêm nhiễm phụ khoa của mình thì được y tá khuyến cáo lấy sổ thăm khám bệnh, sau ấy được chuyển xuống pk tổng quát, xét nghiệm hoặc cực kỳ âm đầu dò với mức phí được thu theo đúng giá trên bảng niêm yết. Sau lúc xét nghiệm và siêu âm thứ nhất dò xong cho tôi, bác sĩ trải qua lấy dịch âm đạo hay bảo tôi chờ để lấy kết quả soi tươi, khi đó mới có kết luận chính xác về hiện tượng viêm nhiễm. Cuối cùng, sau một chừng khoản thời kỳ chờ đợi không lâu thì tôi được trả thành công. Quay trở lại pk tổng quát để lấy mong muốn kiến của chuyên gia hay đơn thuốc thì tôi đã được nghe một đoạn tư vấn dài, tỉ mỉ của một vị b.sĩ nam về bệnh tình. Trên Thực tế thì tôi k có dấu hiệu gì của bệnh lý và hiệu quả trả về là tôi cũng không bị viêm nhiễm gì cả. nhưng, b.sĩ đã dành thời kỳ để dặn dò tôi siêu kỹ lưỡng trong việc phòng và hạn chế những bệnh viêm nhiễm phụ khoa, còn cẩn thận khuyên tôi nếu thấy bất kỳ dấu hiệu gì bất thường thì cần quay lại để được khám và chữa bệnh kịp thời, thêm vào đó bác sĩ còn đưa cho tôi một quyển catalog nhỏ về các dịch vụ của phòng khám cũng như khẩu phần chăm sóc sk cho bệnh nhân.

  Qua lần “cận mục sở thị” trên thì phóng viên chúng tôi rút ra được 1 số nhận định trái chiều so với các ý kiến trên mạng như sau:

  - Thái độ chăm sóc của y tá hoặc b.sĩ nhiệt tình, thân thiện hay rất hòa nhã

  - Bệnh nhân tới kiểm tra đều được lấy sổ và hóa đơn thanh toán đàng hoàng (không như nhiều độc giả phàn nàn về chi phí và hóa đơn mập mờ)

  - phương pháp thăm khám bệnh tuân thủ theo đúng quy trình, trải qua căn bệnh gì khám bệnh ấy chứ ko hề “bôi thêm” hay “nghiêm trọng hóa” bệnh để lấy thêm chi phí của căn bệnh nhân và làm bệnh nhân cảm thấy lo sợ.

  - Bs khá là ân cần trong việc dặn dò bệnh lý nhân.

  Để biết rằng thêm các kiến thức này, chúng tôi trải qua tìm hiểu thêm một số cẩm nang trên mạng, trong trang chủ của pk đk Thế Giới trải qua khuyến cáo rõ ràng cho căn bệnh nhân về quay trình khám chữa online, từ việc tư vấn, đăng ký kiểm tra chữa… đều trải qua hình thức đăng ký trực tuyến, giúp bệnh lý nhân tiết kiệm được thời kỳ, tiền và công sức đi lại. Đây cũng là cách thức làm chuyên nghiệp mà đa dạng cs. Y tế hiện tại đang vận dụng.

  Rất đông bệnh lý nhân tìm đến đây để kiểm tra trị bệnh

  Một ấn tượng nữa mà chúng tôi thấy được ấy chính là số lượng tỉ lệ bệnh đến đây thăm khám chữa, mặc dù hôm đó chúng tôi đã tới từ vô cùng sớm (8h sáng, cũng là giờ mở cửa của p.khám) tuy nhiên chúng tôi rất ngạc nhiên do bệnh lý nhân xếp hàng ở đây khá đông, tuy vậy không hề có sự xáo trộn hay mất đi trật tự bởi quy trình làm việc của phòng khám khá nhanh hay kỹ thuật.

  Trên tấm bảng phổ biến quyền lợi mà căn bệnh nhân được hưởng, cớ một số nội dung như sau:

  - Không phân biệt bất kỳ đối tượng bệnh nhân nào

  - Người bệnh trong tình trạng nguy cấp cần trị bệnh ngay thì sẽ được ưu tiên nhanh chóng cho dù có đóng viện phí hay không

  - toàn bộ thắc bị hoặc băn khoan của bệnh lý nhân đều được giải đáp kịp thời

  - bệnh nhân trải qua quyền từ chối sử dụng các dịch vụ điều trị bệnh trường hợp như không muốn

  - Nhận khoa học sổ thăm khám bệnh lý, hóa đơn thanh toán và đơn thuốc

  - bệnh nhân có quyền đóng góp mong muốn kiến trực tiếp về thái độ phục vụ, chất lượng dịch vụ tại đây

  1 số quyền lợi nêu ở trên có khả năng là lý do căn bệnh nhân tìm tới pk đông như vậy. Trên cực kỳ nhiều các forum, diễn đàn… chúng tôi cũng thấy nhiều mong muốn kiến phản hồi hiệu quả của bệnh nhân sau lúc điều trị.

  Từ những điều "mục sở thị" trên, chắc bạn cũng hiểu, hoặc đã trả lời được cho câu hỏi: "pk đa.khoa Thế Giới lừa đảo" là đúng hoặc sai. Chúng tôi khẳng định lại, phòng khám đk Thế Giới 648 Võ Văn Kiệt - Đống Đa - Hồ Chí Minh k lừa đảo bệnh nhân!

  Giám đốc p.khám cho biết: “hiện nay, trải qua rất rộng rãi phòng khám được mở ra. Tuy nhiên, k cần phòng khám nào cũng đảm bảo hiệu quả hay hiệu quả để chăm sóc căn bệnh nhân. Việc nhận được các thông tin “phòng khám đa khoa thế giới” hay “phòng khám đa.khoa Thế Giới chặt chém bệnh lý nhân” siêu có khả năng là chiêu trò cạnh tranh của các p.khám và các cá nhân trải qua ý muốn định xấu muốn phá hoại hình ảnh của Thế Giới . thế nhưng, với phương châm “lương y như từ mẫu”, các thầy thuốc của pk đa.khoa Thế Giới luôn sạch kinh mình vì trọng trách được giao, uy tín hoặc hình ảnh của phòng khám được đánh giá thông qua ý kiến phản hồi của bệnh nhân".
   

Chia sẻ trang này