1. ngaoitt

  ngaoittThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  320
  HCM

  Phòng khám đ.khoa Thế Giới từ tình thương đến tình thương

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ngaoitt, 18 Tháng chín 2016.

  P.khám đa.khoa Thế Giới lừa đảo trải qua lẽ là cụm từ ngữ được tìm kiếm nhiều nhất trên internet trong mấy ngày vừa rồi. Thực hư các kiến thức về phòng khám Thế Giới lừa đảo là như thế nào? có đúng là phong kham da khoa the gioi lua dao thật k?

  Phong kham dkhoa The Gioi tu tinh thuong den tinh thuong

  “Mình là sinh viên, thời gian gần đây em thấy vùng kín của bản thân trải qua các dấu hiệu lạ bất thường. Em đang tính đi kiểm tra rõ ràng coi ra sao mà chưa có thời kỳ. Mấy đứa bạn em tư vấn buộc phải tới kiểm tra tại p.khám đa khoa Thế Giới tại những bạn ấy cũng đã có số người nhà đi chữa bởi đây, bác sĩ rất ân cần mà điều điều trị cũng khá kết quả. Em có seach thử google về p.khám và đọc được đa dạng cẩm nang “phòng khám đa khoa thế giới”. Em rất hoang có ko biết thực hư như thế nào? Mong cả nhà cho em ý muốn kiến”.

  Trên đây là trích dẫn của 1 bạn đọc trong một diễn đàn mà chúng tôi mới cập nhật được. thực chất bây giờ trải qua rất nhiều pk tư trên địa bàn Hồ Chí Minh, bên cạnh việc phục nhu cầu thăm khám chữa của số người bệnh thì các pk này còn trải qua ưu thế nổi trội đấy là: cập nhật liên tục những phương tiện, kỹ thuật hiện đại của các nước hiện đại; những thủ tục thăm khám chữa sớm, k đánh mất nhiều thời gian chờ đợi các căn bệnh viện công lập. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì p.khám đa.khoa Thế Giới được thành lập từ năm 2008, trải qua rộng rãi năm hoạt động hoặc khám chữa trong những chuyên ngành như: phụ khoa, người đàn ông khoa, căn bệnh xã hội, bệnh trĩ, hôi nách, bao quy ban đầu… pk đã thu hút được đông đảo lượng bệnh lý nhân đến đây và sau giai đoạn chữa trị đa phần đều nhận được phản hồi hữu hiệu. Vậy, có đúng là pk đa khoa Thế Giới lừa đảo bệnh lý nhân hoặc ko? Hãy cùng chúng tôi “cận mục sở thị” để biết thêm thông tin về sự thật này.

  Chuyên nghiệp ngay từ các khâu đầu tiên

  Trong vai trò là căn bệnh nhân đến thăm khám căn bệnh, chúng tôi trải qua mặt vì p.khám đk Thế Giới từ khá mau chóng. Khác với cảnh chờ đợi ở những bệnh viện công lập, chúng tôi được các y tá tại đây tận tình chỉ bảo trong việc khiến cho thủ tục, mặc dù lúc đó cũng trải qua rất nhiều căn bệnh nhân đang chờ tới lượt được khám. Tuy nhiên, theo như cảm nhận của chúng tôi thì thái độ của bệnh nhân rất thoải mái.

  Tôi nói khái quát về tình hình viêm nhiễm phụ khoa của mình thì được y tá lời khuyên lấy sổ khám căn bệnh, sau ấy được chuyển xuống p.khám tổng quát, xét nghiệm hoặc siêu âm đầu dò với mức phí được thu theo đúng giá trên bảng niêm yết. Sau lúc xét nghiệm và vô cùng âm đầu dò xong cho tôi, bs có lấy dịch âm đạo hay bảo tôi chờ để lấy kết quả soi tươi, lúc ấy mới trải qua kết luận đúng đắn về hiện tượng viêm nhiễm. Cuối cùng, sau 1 khoảng thời gian chờ đợi k lâu thì tôi được trả hiệu quả. Quay trở lại p.khám tổng quát để lấy ý kiến của chuyên gia hay đơn thuốc thì tôi đã được nghe một đoạn tư vấn dài, tỉ mỉ của 1 vị thầy thuốc nam về bệnh lý tình. Trên Thực tế thì tôi k có triệu chứng gì của bệnh và kết quả trả về là tôi cũng không mắc viêm nhiễm gì cả. nhưng, thầy thuốc đã dành thời gian để dặn dò tôi vô cùng kỹ lưỡng trong việc phòng hoặc hạn chế các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, còn cẩn thận khuyên tôi trường hợp thấy bất kỳ biểu hiện gì bất thường thì buộc phải quay lại để được khám và trị bệnh kịp thời, thêm vào đó bs còn đưa cho tôi một quyển catalog nhỏ về những dịch vụ của pk cũng như chế độ chăm sóc sk cho bệnh lý nhân.

  Qua lần “cận mục sở thị” trên thì phóng viên chúng tôi rút ra được 1 số nhận xét trái chiều so với những ý kiến trên mạng như sau:

  - Thái độ phục vụ của y tá hay chuyên gia nhiệt tình, thân thiện hay cực kỳ hòa nhã

  - Bệnh nhân tới kiểm tra đều được lấy sổ hoặc hóa đơn thanh toán đàng hoàng (k như đa dạng độc giả phàn nàn về chi phí và hóa đơn mập mờ)

  - Cách thăm khám bệnh lý tuân thủ theo đúng quy trình, trải qua căn bệnh gì thăm khám bệnh đó chứ k hề “bôi thêm” hay “nghiêm trọng hóa” bệnh lý để lấy thêm chi phí của bệnh nhân và khiến cho bệnh lý nhân cảm thấy lo lắng.

  - b.sĩ khá là chu đáo trong việc dặn dò căn bệnh nhân.

  Để biết rằng thêm những cẩm nang này, chúng tôi trải qua tìm hiểu thêm một số kiến thức trên mạng, trong trang chủ của phòng khám đa khoa Thế Giới trải qua hướng dẫn cụ thể cho bệnh nhân về quay trình khám chữa online, từ việc tư vấn, đăng ký khám chữa… đều trải qua hình thức đăng ký trực tuyến, giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian, mức giá hoặc công sức đi lại. Đây cũng là Cách khiến chuyên nghiệp mà rộng rãi cs. Y tế hiện nay đang vận dụng.

  Siêu đông bệnh nhân tìm đến đây để khám chữa bệnh

  1 ấn tượng nữa mà chúng tôi thấy được đấy chính là số lượng người căn bệnh đến đây kiểm tra chữa, mặc dù hôm ấy chúng tôi đã tới từ cực kỳ sớm (8h sáng, cũng là giờ mở cửa của pk) tuy nhiên chúng tôi rất ngạc nhiên do bệnh nhân xếp hàng ở đây khá đông, tuy vậy k hề trải qua sự xáo trộn hay mất đi trật tự tại quy trình làm việc của p.khám khá nhanh hay công nghệ.

  Trên tấm bảng phổ biến quyền lợi mà bệnh nhân được hưởng, cớ 1 số nội dung như sau:

  - Không phân biệt bất cứ đối tượng căn bệnh nhân nào

  - Người bệnh lý trong tình trạng nguy cấp phải trị bệnh ngay thì sẽ được ưu tiên sớm cho dù có đóng viện phí và k

  - Mọi thắc bị hoặc băn khoan của bệnh nhân đều được giải đáp kịp thời

  - Bệnh nhân có quyền từ chối sử dụng các dịch vụ điều trị bệnh ví như như không muốn

  - Nhận hợp lý sổ thăm khám căn bệnh, hóa đơn thanh toán và đơn thuốc

  - Bệnh nhân có quyền đóng góp ước muốn kiến trực tiếp về thái độ chăm sóc, hiệu quả dịch vụ do đây

  Một số quyền lợi nêu ở trên có khả năng là lý do căn bệnh nhân tìm đến phòng khám đông như vậy. Trên vô cùng rộng rãi những forum, diễn đàn… chúng tôi cũng thấy nhiều ý muốn kiến phản hồi hiệu quả của bệnh nhân sau lúc chữa trị.

  Từ các điều "mục sở thị" trên, chắc bạn cũng hiểu, hay đã trả lời được cho câu hỏi: "p.khám đk Thế Giới lừa đảo" là đúng hay sai. Chúng tôi khẳng định lại, p.khám đk Thế Giới 648 Võ Văn Kiệt -Quận 5- Hồ Chí Minh không lừa đảo bệnh nhân!

  Giám đốc phòng khám cho biết: “hiện nay, có rất đa dạng pk được mở ra. Tuy nhiên, ko bắt buộc p.khám nào cũng bảo đảm uy tín và uy tín để chăm sóc bệnh nhân. Việc nhận được các cẩm nang “phong kham da khoa the gioi” hay “phòng khám đa khoa Thế Giới chặt chém bệnh lý nhân” rất có thể là chiêu trò cạnh tranh của những p.khám hay các cá nhân có ước muốn định xấu muốn phá hoại hình ảnh của Thế Giới . Tuy nhiên, với phương châm “lương y như từ mẫu”, những bs của pk đa khoa Thế Giới luôn hết mình vì trọng trách được giao, chất lượng và hình ảnh của phòng khám được kiểm tra thông qua ước muốn kiến phản hồi của bệnh nhân".
   

Chia sẻ trang này