1. coolboy123

  coolboy123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  53
  Toàn Quốc

  Phòng khám hoàn cầu lừa đảo có đúng hoặc không

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi coolboy123, 13 Tháng mười 2016.

  Trong khoảng thời gian vừa qua, có rất nhiều thông tin không xác thực về phòng khám đa khoa được lây truyền trên mạng, đấy là “phong kham da khoa hoan cau lừa đảo”. tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn không chính xác bởi sự cạnh tranh không lành mạnh từ các cơ sở thăm khám chữa trị khác.
  phòng khám đa khoa hoàn cầu | phong kham da khoa hoan cau | Phòng khám hoàn cầu | phong kham hoan cau
  các cơ sở y tế, phòng khám ngoài do không có sự quản lý chặt chẽ, luôn luôn áp đặt doanh số bạn nam khiến cho nhân viên buộc phải đi bôi nhọ và “làm xấu” phòng khám đa khoa khác để nâng cao chất lượng của bên mình. tuy vậy, khá trình khám chữa bệnh đã nói lên tất cả, phòng khám Hoàn Cầu tự tin về chất lượng cũng như dịch vụ, luôn luôn khiến cho hài lòng đấng mày râu về kết quả chữa trị.
  Do mới đi vào hoạt động nên phòng khám vẫn mắc nên một số lỗi chủ yếu, đã được cơ quan chuyên trách nhắc nhở và bản thân phòng khám đa khoa cũng đã tự kiểm điểm. Từ đó, giúp chúng tôi cố gắng hoàn thiện, nâng cao chất lượng và dịch vụ để khiến cho hài lòng tất cả đấng mày râu.
  như vậy, tất cả các tiêu chí bên trên có khả năng khẳng định rằng chuyện “phòng khám hoàn cầu lừa đảo” là không đúng sự thật, tất cả chỉ là tin đồn “thất thiệt” từ phía những đối thủ.
  Phong kham hoan cau lua dao co dung hoac khong
  Từ khi bắt đầu hoạt động cho đến nay, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu luôn luôn lấy sức khỏe của bệnh nhân làm cho mục tiêu hàng đầu để thực hiện tốt công tác thăm khám và điều trị. Phòng hám Đa khoa Hoàn Cầu là một phòng khám đa khoa có quy mô lớn với đầy đủ các chuyên khoa như hậu môn – trực tràng, sản phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh và đây được coi là một trong những Phòng khám nam khoa có uy tín và chất lượng hàng đầu tại TP HCM.
  Hy vọng, một số kiến thức trong bài viết này có thể hỗ trợ mọi người phần nào giải đáp được câu hỏi “Chất lượng phong kham hoan cau có tốt không ?”. nếu còn câu hỏi, có thể liên hệ ngay với chúng tôi bằng phương pháp nhấp vào bảng sau đây, một số chuyên gia sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.
   

Chia sẻ trang này