1. coolboy123

  coolboy123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  53
  Toàn Quốc

  Phòng khám phụ khoa hoàn cầu luôn luôn thấu hiểu người bệnh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi coolboy123, 15 Tháng mười 2016.

  Ở một số năm gần đây, căn bệnh phụ khoa ở nữ giới gia nâng cao kịp thời. thế nhưng chính vì những bộn bề đời sống mà chị em quên đi nhiệm vụ bắt buộc chăm sóc bản thân để rồi từng ngày đối mặt với những hiểm họa do căn bệnh phụ khoa dẫn đến. Thấu hiểu được vấn đề đó, phong kham hoan cau ra đời, đảm nhận sứ mệnh chăm sóc sức khỏe – giữ gìn hạnh phúc gia đình cho phái đẹp.
  Sứ mệnh đến từ sự thấu hiểu

  Tại phòng khám Hoàn Cầu chúng tôi quan niệm rằng đời sống là vô giá. Tình yêu thương là sợi dây bền chặt nhất gắn kết mọi người.
  Vì thế triết lý chăm sóc sức khỏe chị em bằng tình thương yêu cũng như trách nhiệm luôn luôn được đề cao. Đồng hành cùng chị em cũng như gia đình trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng trên cơ sở chất lượng trị bệnh cao cấp.
  Sứ mệnh tới từ sự thấu hiểu
  Đi vào hoạt động trong một thời gian dài, với sự nỗ lực của toàn thể đội ngũ nhân viên một số cơ quan, chuyên viên bác sĩ, phòng khám đa khoa đã để lại trong lòng mỗi nam giới một niềm tin nhất định, khẳng định sự uy tín, chất lượng cùng chức năng khám và chữa bệnh hiệu quả nhất.
  Mang trong mình một sứ mệnh to lớn là đem lại cho mọi người một cuộc sống tươi đẹp với một sức khỏe hiệu quả nhất. Đa Khoa Hoàn Cầu không ngừng thay đổi và nâng cao chất lượng thăm khám điều trị để có khả năng hoàn thành tốt sứ mệnh và mục tiêu đề ra.
  Với phương châm hoạt động “Sức khỏe người bệnh – tránh nhiệm của chúng tôi”, chúng tôi thường hay lắng nghe và sẵn sàng chia sẻ một số nổi niềm tương đối khó nói của chị em, để có khả năng vượt thông qua mọi phiền phức do căn bệnh tật mang lại.
  Phong kham phu khoa hoan cau luon luon thau hieu nguoi benh
  Nơi hội tụ những điều tốt nhất

  - Đội ngũ y bác sỹ
  Y đức, tài năng, nhiệt huyết đó là các gì mà người bệnh nói tới đội ngũ y bác sỹ của phong kham hoan cau.
  Song hành cùng với đó là đội ngũ điều dưỡng, y tá, hộ lý, nhân viên tư vấn được tuyển chọn kĩ lưỡng qua các vòng thi tuyển, sau đấy tiếp tục được đào tạo chuyên môn cũng như nghiệp vụ phục vụ bệnh nhân.
  - Công nghệ tiên tiến và vượt trội
  Đa Khoa Hoàn Cầu thường hay xem trọng và triển khai một số công nghệ biện pháp tiên tiên, đặc biệt là công nhệ kiểm tra mang tính quốc tế. Hiện nay, phần lớn những trang thiết mắc y tế của chúng tôi đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới. Góp phần mang lại hiệu quả kiểm tra trị bệnh được tốt hơn.
  - Dịch vụ tận tâm, chu đáo
  Tất cả đội ngũ nhân viên của chúng tôi từ bác sĩ tới điều dưỡng viên, nhân viên lễ tân ... đều hết lòng vì người bệnh mà phục vụ, không quản ngại phức tạp, khiến cho việc mọi lúc mọi nơi khi có yêu cầu của phái mạnh. ‘
  - Môi trường y tế chuyên nghiệp, thân thiện
  Môi trường thăm khám chữa có ảnh hưởng khá lớn tới chất lượng và tâm trạng cánh mày râu, Vì thế phòng khám đa khoa hoàn cầu đã tạo dựng một không gian thoáng mà ấm áp, làm cho bạn nam có cảm giác như đang ở nhà.
  - Chi phí tối ưu
  100% chi phí của chúng tôi đều công khai minh bạch, tất cả các khoản thu đều có hóa đều có hóa đơn rõ ràng. chuyên gia sẽ đưa ra chi phí điều trị dự kiến cùng các liệu pháp điều trị bệnh. phái mạnh có quyền lựa chọn phác đồ phù hợp nhất với thời cơ kinh tế và tính chất công việc của mình.
   

Chia sẻ trang này