1. vnevisa

  vnevisaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng năm 2015
  Bài viết:
  116
  Toàn Quốc

  Phòng Khóc dành riêng cho phụ nữ trong khách sạn Nhật

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi vnevisa, 6 Tháng tư 2016.

  Khách sạn Mitsui Garden Yotsuya ở Tokyo vừa mở dịch vụ được nhiều người đánh giá là "lạ lùng" với một căn Phòng Khóc Dành Riêng cho phụ nữ. Theo đại diện khách sạn, đây là căn phòng những người có quá nhiều stress, mệt mỏi hay chuyện buồn trong cuộc sống có thể vào khóc thỏa thuê.
  Để giúp khách giải phóng những giọt nước mắt đau khổ, căn phòng khóc được trang bị các bộ phim lãng mạn, lấy nước mắt người xem như Forrest Gump của Tom Hanks hay A Moment to Remember kể về nỗi khó khăn và đau thương mà cặp vợ chồng trẻ phải đối mặt vì căn bệnh Alzheimer;. Bên cạnh đó, phòng cũng phục vụ các bộ truyện tranh với nội dung dễ khiến người đọc phải rơi lệ.
  Phong Khoc danh rieng cho phu nu trong khach san Nhat
  vietnam visa approval letter
  Vietnam visa requirement
  Khóc là phương thức giải tỏa căng thẳng hiệu quả nhất và cũng là lý do khách sạn cho ra đời căn phòng này. Những căn phòng này được trang bị khăn giấy mềm mại giúp giảm thiểu tình trạng sưng mắt, mặt nạ mắt ấm áp, đồ tẩy trang và những bộ phim lấy nước mắt người xem nhằm mục đích giúp khách hàng thỏa sức khóc để giảm stress.
  Lý do Mitsui Garden Yotsuya mở dịch vụ cho thuê phòng này là họ cho rằng khóc xem như cách giải tỏa tâm lý, xua tan căng thẳng. Giá mỗi đêm nghỉ trong căn phòng là 83 USD.
   

Chia sẻ trang này