1. kulu193

  kulu193Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  50
  Toàn Quốc

  Phòng ngủ cùng với những chú ý quan trọng khi bố trí

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kulu193, 27 Tháng chín 2016.

  Nhiều người hiểu rõ hiện thực rằng 1/3 thời gian của cuộc đời dành để ngủ, nên việc thiết lập phong thủy tốt bên trong phòng ngủ rất quan trọng. Mặc dù tin dùng hoặc không, phòng ngủ có ảnh hưởng trực tiếp đến cách bạn ngủ và là nhân tố chính quyết định tình thế trạng thái, hạnh phúc và sự tích lũy của cải.
  Nhất là, các cặp đôi sắp tiến tới hôn nhân hay đang chung sống càng cần dành sự quan tâm nhiều quá tới phong thủy của căn nhà đẹp. Đảm bảo đây thực sự là “thiên đường an toàn”, có khả năng ngăn chặn mọi sự quấy nhiễu, nguồn khí tiêu cực khiến bạn và người ấy mệt mỏi, căng thẳng thường xuyên, làm gián đoạn sự thư giãn tượng tự như chia rẽ tình cảm vợ chồng.
  Gửi đi tới tới bạn đọc 10 lời khuyên nhủ phong thủy tuyệt vời cho phòng ngủ như sau đây:
  -Giường ngủ nên đem cảm giác thật thoải mái lúc ngủ và dòng chảy năng lượng mềm mại, thông suốt khắp phòng, không gặp bất kỳ trở ngại nào. Không nên lưu trữ đồ vật có ít hơn gần giường để năng lượng luôn tuần hoàn tốt nhất.
  -Trong phòng ngủ, không bao giờ được treo gương tại các vị trí đối diện với giường ngủ, bởi tại nó sẽ gây nên trở ngại cho giấc ngủ của bạn. Gương soi cũng không được đặt từ sau đầu giường, có thấp hơn chân giường hoặc là bên cạnh giường. Hàng đầu, tránh để gương ở trong phòng ngủ hay xuất hiện càng ít càng tốt.
  -Những thanh dầm, xà nhà bên trong phòng ngủ là điều vô cùng không tốt theo phong thủy, chúng làm xáo quậy dòng chảy của khí và gây ra ra nhiều việc phức tạp về hầu bao. Cố gắng không thiết kế thanh xầm, xà nhà trong toàn bộ các phòng, nhất là phòng ngủ.
  -Chọn một màu sắc dịu nhẹ, thích hợp với năng lượng của các bạn để có khả năng thư giãn tốt nhất. Đừng sử dụng sơn màu sắc đỏ ở trong phòng ngủ bởi đó là gam màu sắc sôi nổi, mãnh liệt và bạn sẽ khó có thể được giấc ngủ ngon tại đây.
  Phong ngu cung voi nhung chu y quan trong khi bo tri
  -Giường ngủ bị hỏng, mất vệ sinh, bừa bộn được coi là một dạng của sự lộn xộn, phản ảnh các khó khăn và căng thẳng ở trong cuộc sống của các bạn. Bởi vậy, dọn dẹp giường ngủ của chính bạn hàng ngày sau khi thức dậy.
  -Giường ngủ là thứ rất quan trọng trong phòng ngủ của biệt thự tân cổ điển và chính bạn cần phải rất là quan tâm về nó. Bạn cần chọn lựa chiếc giường có kích cỡ thích đúng. Chiều cao của giường cao ngang bằng với chiều cao của đầu gối. Không nên chọn giường có chiều cao dưới tâm này, sát với mặt đất. Duy trì gầm giường luôn vệ sinh và thông thoáng mát. Tận cùng không kê giường đối diện trực tiếp với cửa ra vào – còn gọi là chỗ “quan tài” và đầu giường không dưa theo cửa sổ.
  -Cửa phòng tắm, nắp bồn cầu cần phải luôn đóng nếu như chính bạn không muốn năng lượng tốt đẹp và sự thịnh vượng thoát ra ngoài theo đường ống nước thải.
  -Nhiều thiết bị điện tử như làgiống như tivi, đầu đĩa,… tạo cảm giác bồn chồn và khó chịu cho các bạn mỗi khi ở trong phòng. Có giới hạn để nhiều thiết bị điện tử gần chỗ ngủ. Trường hợp với buộc phải có, nhớ ngắt nguồn điện nhiều dụng cụ khi không sử dụng.
  -Đặt bàn/tủ đầu giường ở cả hai bên đầu giường, có thêm đèn ngủ càng tốt để khuyến khích sự bình đẳng.
  -Hãy cẩn thận với nhiều gì bạn đang treo bên trong phòng ngủ. Lựa chọn nhiều bức tranh, ảnh êm dịu, yên bình để trang trí phòng ngủ. Không treo tranh ảnh thể hiện sự bạo lực, muộn phiền…
   

Chia sẻ trang này