1. kulu193

  kulu193Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  50
  Toàn Quốc

  Phong thủy cho mỗi hình dáng tòa nhà

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kulu193, 14 Tháng chín 2016.

  Từng hành bên trong ngũ hành tương ứng và một hình dáng ngôi nhà: hành hỏa – hình tam giác; hành thổ – hình vuông; hành kim – hình tròn; hành thủy – hình lượn sóng; và hành mộc – hình chữ nhật. Hình dáng tác động tới luồng khí như thế này nào? Chúng ta hãy cùng xem xét mỗi hình dạng một theo phong thủy:
  -Hình tam giác.
  Hầu hết chúng chúng ta không sống trong một căn lều hình nón hay là nhà thờ. Thế nhưng một vài người sống bên trong nhiều căn nhà khung chữ A, hay là có một ít phòng có tường góc cạnh, ví dụ như phòng áp mái. Việc này có nghĩa gì? Có thể bạn lại cảm trông thấy mất phương hướng, mất tự chủ, như vậy căn phòng này có thế sụp xuống đầu. Một ít người bị gánh chịu chứng sợ bị giam duy trì. Bên cạnh ra, nếu hai bức tường cứng nhô ra phù hợp cùng với nhau tạo ra góc nhọn thì điếm giao nhau này lập nên sát khí. Về luồng khí trong căn nhà hình tam giác, hãy nghĩ bạn đang chơi bóng ở trong căn phòng này. Việc gì xảy ra? Những bức bức tường góc cạnh khiến quả bóng nảy lung tung, loạn xạ. Vấn đề tương đương cũng xảy ra và khí. Sau một tầm năm tháng, hiệu ứng gây ra chóng da mặt sẽ tác động xấu tới thể trạng của các bạn.
  - Hình vuông. Đó là hình dáng hàng đầu. Mảnh đất vuông vức, nha xinh vuông vắn, căn phòng vuông vắn. Không ồn ào, hỗn độn, khí có thể tự vì lưu chuyển. Vì vậy, hãy tránh công trình có kiến trúc rắc rối khó khăn cùng với dùng công trình đẹp một cách thức đơn giàn. Chính bạn sẽ thanh thản, hạnh phúc hơn.- Hình tròn. Đấy là hình ảnh lý bức tường cho sân vận động, thế nhưng liệu bạn có muốn bị vướng vào cơn lốc khí không? Hãy hình dung một xoáy nước. Hãy tưởng tượng sức bá đạo của bão hoặc là cơn lốc. Nếu như bị kẹt bên trong bộ phận xoáy này, các bạn khó có thể thoát ra. Nhiều người sống trong nhà hình tròn hoặc các người ở lâu trong căn phòng có vòm hay hình tròn đều khó hợp thành với khó ngủ.
  Phong thuy cho moi hinh dang toa nha
  - Hình lượn sóng. căn nhà được xây theo mô hình nằm ngang này rất nhiều dạng đường mái/trần đa dạng. Giống như con tàu trên biển, chuyển động lên xuống của nhiều con sóng khí có khả năng khiến chính bạn cảm nhận thấy mất thăng bằng. Nhiều lâu đài với nhà hiện đại được xây theo mô hình này.
  - Hình chữ nhật. Nhà trệt mái thoải ở nông trại cùng với nhà lưu động là các thí dụ. Tượng trưng cho sự sinh trường và tăng trưởng cùa hành mộc, dạng nhà này được coi là tốt. Tương tự như nhà hình vuông, nhà hình chữ nhật không có được nhiều góc thừa nên khí dễ vận chuyển. Hình chữ nhật đứng còn được xem là hình thế của hành mộc, chẳng hạn như nhiều căn nhà cao tầng.
  Còn những hình dáng khác? Mặc dù có rất nhiều hình dạng khác nhau, vậy nhưng theo khả năng của chúng tôi, ít hơn đấy là hai dạng phổ biến, có ánh hường tới chủ nhà:
  1. Các người sống trong nhà có hình chữ u ngược (da mặt trước nhà quay về phần trống, minh họa trên hình) thường có vẻ không giàu có với họ vui lòng cùng với điểm đó. Vậy nhưng bên trong trường đúng này, các bạn không thế chi đánh chi phí Hai hình ảnh nhà phô biên có ánh hường tới chủ nhà. Mặc mặc dù, chính bạn có thể nhìn thấy họ ít tiền cúa, thế nhưng chủ những căn nhà này rất nhiều hậu thuần về tài chủ yếu. Đây là tại do tường cứng sau nhà họ vững chắc, giúp cho với mang tới sự an ninh.
  2. Ở trong tiềm thức cùa mọi người, nhiều người sống bên trong nhà hình chữ U thuận, phần bức tường sau nhà bị trống, có vẻ sung túc. Tuy nhiên thực tế, những người này có khả năng gặp cảnh ly dị, mất tiền với vấn đề không may khác. Đấy là bởi vì bởi vì từ sau nhà họ được bảo đảm an ninh không đều, khiến gia chủ cảm giác trống trải, không có điểm tựa.
  Lúc phân tích hình ảnh với cách thức sắp xếp của một công trình, đừng quan tâm đến vật dụng, cửa ra vào với cửa sổ, mà chi hợp thành vào hình dạng ngôi nhà và các phòng. Chúng khiến các bạn cảm nhìn thấy thế nào? Hãy nhớ là môi trường bên bên ngoài với bên ở trong cần phải nuôi nuôi dưỡng các bạn, chứ không được khiến bạn kiệt sức.
   

Chia sẻ trang này