1. Gia Phát 9

  Gia Phát 9Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  88
  Hà nội

  Phụ kiện mang đến giấc ngủ ngon

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi Gia Phát 9, 28 Tháng chín 2016.

  Nếu bạn đang gặp rắc rối với giấc ngủ thì có rất nhiều lý do dẫn đến điều đó. Nếu bạn nằm một chiếc giường ngủ cao cấp không phù hợp cũng dẫn tới mất ngủ... Theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết được những phụ kiện sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.

  >> Cuốn hút với phòng khách ai cũng phải mê

  Phu kien mang den giac ngu ngon

  Phụ kiện mang đến giấc ngủ ngon

  1. Đệm trải giường thích hợp
  Chiếc giường đẹp thôi chưa đủ, không gì quan trọng hơn chiếc đệm trải giường của bạn. Nếu chiếc đệm trải giường thích hợp có thể làm nên sự khác biệt giữa từng người, lật người và ngủ như một đứa trẻ. Nhưng nếu đệm trải giường của bạn có tuổi thọ hơn 10 năm, hoặc bạn cảm thấy đau nhức toàn thân mỗi buổi sáng, hoặc tỉnh giấc nhiều lần vào ban đêm chỉ để điều chỉnh tư thế ngủ, thì cần thay thế nó càng sớm càng tốt.

  2. Gối ngủ thích hợp

  Nếu bạn đang sử dụng những chiếc gối không phù hợp với phong cách ngủ, nó có thể khiến bạn khó chịu và khó ngủ sâu giấc. Nhiều chuyên gia đã đưa ra lời khuyên cực kỳ hữu ích rằng một chiếc gối bằng phẳng, không quá dày sẽ tốt cho giấc ngủ, hỗ trợ quá trình lưu thông máu lên não và giải phóng mệt mỏi tốt hơn. Sau mỗi lúc thức dậy bạn nên cất chăn gối vào chiếc tủ áo cao cấp để đảm bảo không bị bụi bẩn.

  3. Ánh sáng
  Phu kien mang den giac ngu ngon
  Ánh sáng là điều không thể thiếu trong tất cả các phòng. Ánh sáng nhân tạo thật sự lý tưởng và không thể thiếu đối với cuộc sống hiện đại. Bạn nên chuyển chế độ ánh sáng từ mạnh xuống nhẹ và mờ dần khoảng 1 tiếng trước khi ngủ là cách tốt nhất để dẫn cơ thể rơi vào giấc ngủ một cách tự nhiên nhất.

  4. Rèm cửa chắn sáng
  Nếu bạn sống ở những khu vực vắng vẻ, yên ắng không bị bao vây bởi đèn đường ngoài phố thì có thể bỏ qua phần này. Tuy nhiên, nếu bạn sống trong thành phố tràn ngập đèn đường và đèn chiếu sáng của các biển hiệu, cửa hàng... ngay bên ngoài cửa sổ, tất cả những nguồn ánh sáng này sẽ khiến bạn tỉnh táo. Biện pháp cho tình trạng này chính là rèm cửa chắn sáng. Loại rèm cửa chắn sáng ngăn cách hoàn toàn ánh sáng bên ngoài lọt vào phòng ngủ của bạn. Do đó, bạn sẽ có một giấc ngủ ngon hơn.

  5. Quạt

  Chiếc quạt có tác dụng làm mát khi bạn ngủ. Nhưng với một số người chiếc quạt cũng có tác dụng như chiếc máy tiếng ồn trắng: che đậy tiếng ồn xung quanh để bạn ngủ ngon hơn. Nếu nhiệt độ phòng ngủ không thích hợp, quá nóng hoặc quá lạnh sẽ khiến giấc ngủ trở nên khó khăn, mệt mỏi. Nhiều người chọn cách trang bị sẵn quạt mát trong phòng, đặc biệt là trong trường hợp bạn không thể thay đổi nhiệt độ, hoặc muốn tiết kiệm một chút điện năng.

  Ngoài nội thất phòng ngủ cao cấp thì chỉ với 5 phụ kiện trên bạn sẽ có một giấc ngủ ngon nhất. Hãy chăm sóc cho bạn và gia đình để có những giấc ngủ ngon, những giấc mơ đẹp. Để mỗi sáng thức dậy chào đón một ngày mới - một ngày vui vẻ.
   

Chia sẻ trang này