1. nangmuinmh

  nangmuinmhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  52
  HCM

  Phụ nữ chuộng mốt làm đẹp đôi môi nào hiện nay?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi nangmuinmh, 14 Tháng mười 2016.

  Quy trình Tạo môi trái tim.

  Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ cho phép chị em có thể thay đổi hình dáng đôi môi bằng rất nhiều cách. Trong đó, mốt phẫu thuật môi trái tim là lựa chọn hàng đầu của nhiều phụ nữ.

  Sở hữu đôi môi gợi cảm là niềm ao ước của rất nhiều chị em. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, việc làm đẹp đôi môi được rất nhiều chị em ưa chuộng.
  Những phương pháp làm đẹp đôi môi

  Theo BS Ngô Mộng Hùng, nguyên giám đốc trung tâm Phấu thuật thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, hình dáng làn môi đẹp là có viền môi rõ, cong hình cánh cung. Làn trên có chiều dày bằng 2/3 môi dưới và có màu phớt hồng, căng nhẹ… Những người có viền môi không nét, kỹ thuật xăm sẽ giúp cải thiện được khuyết điểm này. Trường hợp làn môi mỏng, các bác sĩ có thể làm đầy bằng nhiều phương pháp.

  Ghép các sợi goretex vào môi: Phương pháp này làm dày môi khá hiệu quả nhưng ở một số trường hợp vật liệu này có thể bị đào thải.

  Bơm silicon lỏng làm dày môi: Vào những thập niên 80, loại chất này hay được sử dụng nhưng nhiều tai biến nên đã bị loại bỏ.

  Phu nu chuong mot lam dep doi moi nao hien nay

  Xem thêm video >>>> Phẫu thuật thẩm mỹ môi.

  Tiêm các chất làm đầy thế hệ mới khá an toàn nhưng là một chất tự tiêu nên tác dụng ngắn từ 6-9 tháng.

  Bơm mỡ tự thân là một kỹ thuật mới. Bác sĩ sẽ ghép các tế bào mỡ làm dày môi, có thể phải bơm bổ sung một đến hai lần. 60% các tế bào mỡ sẽ sống và tạo được làn môi dày như ý, có tác dụng dài lâu.

  Môi dày làm mỏng hình trái tim, phương pháp này rất khả quan, không biến chứng, hiệu quả phẫu thuật lâu dài. Tuy nhiên, ngay sau phẫu thuật, môi có thể bị sưng nề và bầm tím lâu dài hơn các dịch vụ khác.

  Khóe miệng rộng, làm nhỏ lại, về lý thuyết, có thể làm cho khóe miệng hẹp lại nhưng sẽ để lại sẹo, do vậy không nên làm cho bệnh nhân với mục đích thẩm mỹ.

  Mốt phẫu thuật môi trái tim đã quay trở lại

  Phu nu chuong mot lam dep doi moi nao hien nay

  Xem video Thẩm mỹ môi.

  Là người có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ, phẫu thuật tạo hình, BS Ngô Mộng Hùng, cho biết nếu như trước những năm 90,Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, thường xuyên nhận được yêu cầu tạo hình làn môi dưới xẻ giữa, hơi trề thì ngày nay đã thay đổi, mốt môi trái tim nguyên bản đã quay trở lại.

  “Mốt môi dưới xẻ giữa, căng mọng ở hai bên được các chị em miền Nam đặc biệt ưa chuộng những năm 90. Với đôi môi này, giọng điệu khi nói cũng nhẹ nhàng, yểu điệu hơn”, BS Hùng nói.

  Tuy nhiên, nhiều năm trở lại đây, xu hướng làm đẹp của chị em về cặp môi đã thay đổi rất nhiều. Yêu cầu của họ thường là đôi môi trái tim cổ điển cho dù xu hướng này ở phương Tây không mấy thịnh hành. Điều này cho thấy, chuẩn đẹp của cặp môi không nằm ở khuôn mẫu nào mà nó phụ thuộc vào cách nhìn nhận ở mỗi quốc gia trong từng giai đoạn lịch sử.

  Xem video Làm đầy môi.

  Phu nu chuong mot lam dep doi moi nao hien nay

  TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

  Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
  Điện thoại:08 3932 2222 - 08 3932 7777
  Hotline:090 300 1 300
  Email: cskh.ngomonghung@gmail.com
   

Chia sẻ trang này