1. vannha11762

  vannha11762Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  22
  Toàn Quốc

  Phụ nữ thai kỳ bị động kinh có phải phá thai?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vannha11762, 24 Tháng tám 2016.

  toàn bộ chị em bị co giật có khả năng mang bầu và có 1 đứa con mạnh mẽ . Tuy nhiên , trong khi mang bầu cần được quan sát cẩn trọng và dùng dược phẩm thuận lợi . tại vì co giật trong lúc có thai có nguy cơ phải hut thai cao .

  Bệnh động kinh , một số người phải giảm thiểu xa cafe

  Đối với một vài bà mẹ , lộ trình mang bầu do cho thuốc điều trị là kiểm soát bệnh tật kiêng và tuyển lựa cao không nên chuyển động với những người đều đặn áp dụng thuốc chống động kinh phác đồ . Đối với em bé , một số bà mẹ bị động kinh do khả năng sảy thay , sinh non cao hơn vì chấn thương bụng trong cơn động kinh và tăng tỷ lệ thai qua đời lưu . Mặt khác , nếu trẻ em sản xuất ra từ các bà mẹ bị co giật có khả năng chậm gia tăng thần kinh và co giật di truyền từ mẹ sang con sẽ có các cơn co giật trong cùng 1 tỉ lệ lớn hơn 10 lần . Vì thế , với các phụ nữ bị mắc bệnh hơn cần thực hiện một vài liệu pháp trước lúc thai kỳ để hạn chế nguy hiểm .

  - chấp hành điều trị tuyệt đối

  - Đối với người bị co giật nếu quyết định phá thai 9 tuần tuổi có thai cần chế độ thực hiện đúng tuyệt đối trong lộ trình thai kỳ và cơn động kinh thông cáo lại cho một vài bác sĩ để thực hiện một số phép đo để tránh cơn động kinh . Không tự mình áp dụng những loại thuốc , bao gồm cả một số loại thuốc truyền thống để giảm bớt các lợi ích phụ của thuốc là hệ lụy cho cả mẹ và thai nhi .

  - Trong thời khắc thai kỳ , người mắc bệnh phải tới khám đều đặn để bác sỹ có khả năng vấn đề chỉnh thuốc cho thuận tiện và quan sát định kỳ cho thai nhi .

  Phu nu thai ky bi dong kinh co phai pha thai

  Trước hết , nên cần chữa trị động kinh hai năm trước đây bằng kinh nghiệm lấy thuốc động kinh đã được chỉ định chuyên khoa . khi người mang bệnh ổn định , hạn chế thuốc hằng ngày và mới bỏ ước lượng đậu thai . Trong khi có thai , ba tháng trước mắt tuyệt đối không uống bất kỳ loại thuốc để giảm ảnh hưởng xấu tới thai nhi . Nếu nên làm , bác sỹ sẽ được coi xét cẩn trọng . Tháng sau , nếu tình trạng co giật hiện diện , họ cần dùng thuốc với liều thấp và không uống liên tục để giảm co giật , dẫn đến nguy cơ sinh sớm . Theo kinh nghiệm , trong lúc mang thai , nhiều động kinh ở bệnh trở lại .

  Nếu bệnh co giật , những người phụ nữ phải cần tích cực tìm kiếm một số nhà thần kinh trước khi thai kỳ và trong khi thai kì đã làm cho kiểm soát lượng thuốc và các loại dược phẩm quan trọng khi phát sinh bào thai .

  Bên cạnh đó , người mẹ thiết thực một chế độ hấp thu có ích , giảm dược phẩm lá , rượu , cafe và trà đặc sản và các loại dược phẩm gây nghiện trong khi mang bầu . Do hiện trạng sức khoẻ bệnh là sẽ gây hại , Vì thế những mẹ cần tránh phá thai 10 tuần tuổi tiếp cận với những hóa chất độc hại có trong môi trường như dược phẩm trừ sâu , sơn một vài vấn đề có thai . . . toàn bộ một số chất có hại này đang tạo nên xác nhận và ảnh hưởng xấu tới bào thai .

  người bệnh có bầu không nên để chắc chắn bản thân của cả mẹ và con .

  Trong lúc mang bầu , chị em phấn đấu giảm mệt mỏi (stress) , giảm một vài tâm lí mạnh mẽ . thư giãn và ngủ cao hơn , trong lúc tham dự các bài thể dục như đi bộ hàng ngày , di chuyển từ từ . Nếu stress vượt mức đến cơ sở y dược cần phải được trả lời thêm về kỹ thuật thư giãn .
   

Chia sẻ trang này