1. Dong Van Ha

  Dong Van HaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  158
  Toàn Quốc

  Phục hồi răng đã mất bằng phương pháp trồng răng

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi Dong Van Ha, 6 Tháng mười một 2015.

  (raovatthoitrang) - Trồng răng implant là một kỹ thuật tương đối phức tạp hơn so với các phương pháp khác, vì vậy cần có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang bị tốt về chuyên môn kết hợp với trang thiết bị hiện đại thì mới có thể thực hiện ca điều trị thành công và an toàn cho bệnh nhân.
  Trồng răng implant phức tạp như thế nào?
  Một trong những đặc thù của phương pháp trồng răng sứ có đau không là phục hồi toàn bộ từ chân đến thân răng bằng cách cắm thẳng trụ implant vào trong xương hàm.
  Bạn có thể hình dung, khi đưa một trụ implant hoàn toàn xa lạ với cơ thể vào trong xương hàm là điều không hề đơn giản, phải làm sao cho đúng vị trí, chắc chắn, đúng độ nông sâu và đặc biệt là không làm ảnh hưởng đến các răng kế cạnh. Trồng răng implant kết hợp với các phương pháp phẫu thuật khác

  Phuc hoi rang da mat bang phuong phap trong rang

  Trồng răng implant không đơn thuần chỉ là đặt trụ implant vào trong xương hàm. Mà còn có nhiều trường hợp phức tạp khác xảy ra như bị mất răng lâu ngày dẫn đến xương hàm đã bị tiêu và biến đổi khá nhiều, không đủ để làm chỗ tựa vững chắc cho trụ implant và lúc này cần phải thực hiện ghép xương để hỗ trợ trồng răng implant là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
  Trồng răng implant tương đối đã khá phức tạp, nhưng vừa ghép xương vừa trồng răng implant lại càng phức tạp và khó khăn hơn.
  Như đã nói ở trên, trồng răng implant là một kỹ thuật khá phức tạp. Vì vậy, để có một kết quả phục hình răng tốt nhất, bạn nên lựa chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng, có đội ngũ bác sĩ giỏi kết hợp với trang thiết bị hiện đại.
  Xem thêm:
  >> giá răng sứ ?
   

Chia sẻ trang này