1. vanphongchothue2007

  vanphongchothue2007Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  9
  Toàn Quốc

  Phương pháp bày trí cho văn phòng hợp phong thủy

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi vanphongchothue2007, 6 Tháng mười 2016.

  Về bố cục trang hoàng văn phòng, chúng ta cần để ý sắp xếp tọa lạc ở hung ác, cát, vượng, một cách hợp lý. Đối với việc kén chọn màu sắc, kích thước to nhỏ, nguyên liệu và rất nhiều bố trí tư gia… cần phải định vị chính xác (phòng tổng hợp; phòng tài chính, kế toán; phòng ấn định, kinh doanh; phòng công vụ; phòng nhân dịp sự; phòng khách hàng; quầy tiếp đón…).
  Phuong phap bay tri cho van phong hop phong thuy
  1. Về ánh sáng:
  Cường độ ánh sáng tác hại trực tiếp hiệu quả làm ăn và vấn đề sức khỏe. bởi thế, cửa sổ bởi Van phong cho thue nên để thật bát ngát, chẳng phải gian sáng sủa, thoáng đãng, nếu thiếu ánh sáng thiên nhiên mãi phải tăng cường bằng đèn điện.
  2. Lưu thông không khí:
  Môi trường văn phòng xoàng xĩnh ẩn chứa ba yếu tố bất lợi đối cho đến kết quả sức khỏe của con người, đó là ẩm thấp, virut và sự bức xạ. Ba nhân tố này đều đem đến bệnh hoạn cho con người, từ đó tác hại đến với hứng thú và nhanh nhất làm việc. do đó, phải xem xét cho đến việc tăng hoặc giảm chừng mực thoáng khí. Nếu hạn độ thông thoáng khí tốt sẽ có khả năng phòng ngừa ướt đẫm, kém học lực lây lan virut, giảm bức xạ bởi ánh sáng và tường bao của văn phòng, từ đó chắc chắn sức khỏe cho mọi người.
  3. Hướng văn phòng và hướng chỗ ngồi:
  Nên đưa ra bàn như thế nào, nêu lên quay về hướng nào và nêu lên ở đâu là một trong các kết quả trọng tâm trong phong thủy văn phòng. có chắc chắn là mọi người khi chuyển đến văn phòng mới xoàng xĩnh không hiểu nên bố trí đồ đạc trong văn phòng như thế nào.
  Phuong phap bay tri cho van phong hop phong thuy
  Tùy vào tính chất công việc và chức vụ luôn có chỗ ngồi khác nhau
  sớm nhất, việc chọn lựa một chiếc bàn làm ăn phù hợp luôn trợ giúp chúng ta khơi dậy năng lực sáng tạo của mình một cách hữu hiệu. bạn nên vận dụng chẳng phải gian riêng này để cân bằng đến với môi trường làm ăn tổng thể bao bọc.
  chả hạn nếu sếp mọi người là người khó tính, luôn ta có khả năng làm dịu bớt tính khó chịu bởi người đó bằng cách vận dụng bàn làm việc bằng gỗ có màu kem nhạt hay nâu.
  Theo rất nhiều chuyên viên phong thủy, khi lựa chọn bàn làm việc, các bạn nên cân nhắc đến rất nhiều nguyên tố như lọai bàn đó có tạo sự thỏai mái cho bạn , gúp các bạn mang đến ấn tượng tốt đến với đối tác luôn làm việc hay không?
  4. tọa lạc ở, chất liệu và kích tấc bàn làm ăn
  nhiều chuyên viên phong thủy cho biết, trên bàn làm việc, không phải nên bài trí đồ nội thất bằng kim lọai kết hợp cho đến thủy tinh, điều này luôn đưa ra các lủng củng gay gắt và thực trạng chẳng phải ổn định.Tốt nhất là nên gắn liền kim lọai, thủy tinh tới gỗ hay ván ép.
  kích tấc của bàn làm việc cũng hết sức trọng tâm. Một chiếc bàn làm ăn lớn biểu trưng cho quyền lực của bạn trong việc làm. vì thế, ngồi ở một chiếc bàn quá lớn sẽ làm cho mọi người không thể tới với rất nhiều thương phẩm đưa ra ở xa, bấy giờ quyền lực bởi bạn mãi bị giảm sút.
  một vài nguyên tố để xác định bàn làm ăn có phù hợp với dáng vóc của mọi người hay không phải gồm: Khi đứng mọi người có khả năng chống hai tay lên mặt bàn, khi ngồi trên ghế ta vẫn có khả năng vươn đến với phía trước bàn, mặt bàn đủ mênh mông để có thể đưa ra 1 tờ báo…
  Phuong phap bay tri cho van phong hop phong thuy
  thường kích tấc bởi một bàn làm việc chuẩn khỏang 1,52 m x 0,76 m.Nếu có sử dụng máy vi tính thì kích xoàng xĩnh là 1,82 m x0,91 m. hình trạng bởi bàn làm việc cần phải phù hợp với việc làm đặc thù bởi chúng ta.
  xoàng xĩnh mãi người mọi người lựa chọn bàn hình chữ nhật vì hình chữ nhật ra mắt năng lượng thổ, hỗ trợ gần như trong công việc trí óc.Tuy nhiên, hai bàn hình chữ nhật ghép lại tới nhau thì tạo một năng lượng thổ rất mạnh.Bàn hình chữ L giúp người ta cảm thấy an tòan hơn so cho đến bàn hình chữ nhật.
  Ngòai ra, khi chọn ghế ngồi bạn cũng nên để ý lọai ghế có lưng ghế phù hợp. Người Hồng Kông hoàn toàn quan trọng đến các nhân tố trợ giúp từ phía sau, vì thế lưng ghế phải là điểm tưa kiên cố cho mọi người.Lưng ghế cao vừa đủ để hỗ trợ phần lưng trên cũng như phần lưng dưới của chúng ta
  có thể bạn quan tâm:
  >>> van phong cho thue quan 1
   

Chia sẻ trang này