1. benhtri91

  benhtri91Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  52
  Toàn Quốc

  Phương pháp chữa bệnh trĩ nội hiệu quả PPH

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi benhtri91, 11 Tháng bảy 2016.

  Trĩ là căn bệnh lý phổ biến diễn ra ở đường hậu môn trực tràng mà trĩ nội là một trong những dạng của bệnh trĩ dựa trên đặc điểm xuất hiện của mọi búi trĩ. Điều trị trĩ nội có thể bằng thuốc hoặc bằng những biện pháp phẫu thuật ngoại khoa. Nên chữa bệnh trĩ nội bằng phương pháp phẫu thuật nào sẽ được những bác sĩ chuyên khoa Thiên Tâm phân tích cụ thể giúp người bị bệnh trong phần sau đây của bài viết.

  Tri noi

  Phuong phap chua benh tri noi hieu qua PPH

  Căn bệnh trĩ là sự suy yếu của đám rối tĩnh mạch nằm tại hệ thống tĩnh mạch hậu môn lúc không chịu được áp lực, chúng phình lên và sa xuống tạo thành nên những búi trĩ. Trĩ nội là thời gian các búi trĩ này bắt gặp tại bên trên đường lược hậu môn và khó nhìn bắt gặp qua quan sát bên ngoài.
  Không có một con số thống kê cụ thể về tỉ lệ người bệnh mắc trĩ nội so với trĩ ngoại nhưng theo ước tính của những chuyên gia chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm trong khám trị bệnh trĩ, thì số bệnh nhân bị trĩ nội khá thường gặp và không hề thua kém so với trĩ ngoại. Mặt khác, do đặc điểm bệnh lý, trĩ nội không gây đau đớn và mệt mỏi như trĩ ngoại nên số bệnh nhân mắc trĩ nội giai đoạn đầu khó phát hiện và không ý thức được tình trạng bệnh của mình.

  >> Tìm hiểu thêm: trieu chung benh tri noi

  Những phương pháp phẫu thuật chữa trị trĩ nội

  Giống với trĩ ngoại, trĩ nội tiến triển theo 4 cấp độ và các mẹo điều trị trĩ nội không giống nhau tùy theo diễn biến của căn bệnh và tùy từng trường hợp cụ thể. Chữa trĩ nội có thể bằng thuốc hoặc dùng trị bằng các cách phẫu thuật.

  Các liệu pháp phẫu thuật chữa trị trĩ nội hiện giờ bao gồm: Chích xơ, thắt vòng cao su, quang đông hồng ngoại,… mà thủ thuật hiện đại nhất bây giờ là sử dụng cách xâm lấn tối thiểu PPH.

  Chữa trị trĩ bằng liệu pháp mới – Nên chữa trĩ bằng biện pháp PPH

  >>Tìm hiểu thêm: chữa bệnh trĩ nội

  PPH là phương pháp xâm lấn tối thiểu trị trĩ bằng can thiệp trực tiếp vào những búi trĩ hậu môn cắt đi những búi trĩ. Đây là nguyên tắc chữa trị chung của tất cả các liệu pháp trị ngoại khoa bao gồm cả PPH nhưng PPH có đặc điểm riêng biệt và ưu thế hơn hẳn so với các kỹ thuật chữa trị thông thường.
  PPH là một thủ thuật nhỏ sử dụng mọi thiết bị kỹ thuật chuyên môn bao gồm cả thiết bị hỗ trợ nội soi gây ra mức xâm lấn tối thiểu với độ an toàn cao. Cùng với hệ thống máy móc có độ chính xác tuyệt đối, tác dụng tốt điều trị bệnh đạt mức cao nhất, trong khi thủ thuật ngắn nhất từ 20-30 phút và người bệnh thậm chí không cần phải nằm viện và nhanh chóng trở lại sinh hoạt thường nhật. Các ưu điểm này là lý bởi vì sao chữa trĩ nên thực hiện bằng thủ thuật PPH.

  >>Xem thêm: tri ngoai co nguy hiem khong

  Trên là những thông tin về những giải pháp phẫu thuật chữa trị căn bệnh trĩ và nên chữa căn bệnh trĩ nội bằng liệu pháp phẫu thuật nào được các chuyên gia chuyên khoa phòng khám Thiên Tâm chia sẻ với những người bệnh đang bị bệnh này đeo bám. các vướng mắc nào khác bạn có khả năng liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 01666065566 hay trực tiếp đến tại địa chỉ 212 Nguyễn Lương Bằng.
   

Chia sẻ trang này