1. hainam28

  hainam28Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  237
  HCM

  Phương pháp điều trị bệnh đau nhức xương khớp bằng đông y.

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hainam28, 7 Tháng mười 2016.

  Đau nhức xương khớp khi trời lạnh phải làm sao?
  Mỗi khi thời tiết cải biến là bệnh xương khớp cứ quay lại và khiến chúng ta đau quặn. Nhiệt cấp độ xuống thấp khiến những dịch mủ khớp lây tê cứng sinh hoạt kém tạo ra rất nhiều cơn đau quặn cho người mắc bệnh. Nhằm phòng tránh cơn đau dữ dội khớp qua thời tiết lạnh, người mắc bệnh có nguy cơ áp dụng các hướng sau để ngăn chặn .  Phuong phap dieu tri benh dau nhuc xuong khop bang dong y

  Đau nhức xương khớp  mắc một sự thật là khi thời tiết lạnh giá thì khả năng những khớp bị kết dính lại cao như thịt mỡ dễ đông khi gặp thời tiết lạnh. Điều này bị nghĩa sẽ khiến cho chức năng ́một vài bệnh về xương khớp tăng lên đáng kể mỗi khi thời tiết thay đổi từ nóng sang lạnh. Điều lần đầu tiên người nhiễm bệnh nên xem thời tiết để nhìn ra khi nào thời tiết lạnh ùa về để gia tăng giữ cho ấm cho cơ thể.

  Chữa đau khớp gối bằng thuốc nam có tốt không: http://yhoccotruyenconghoa.vn/chua-dau-khop-goi-bang-thuoc-nam.html

  Về mùa đông cần giảm những hoạt động tối đa của khớp: cũng như các áp lục mà khớp mang phải. Chúng ta nên áp dụng gậy để chống đỡ bớt lực lợi ích xuống khớp, vịn tay, bảo đảm nhiệt độ vùng khớp không mang lạnh, đặc biệt với các người thừa cân chúng ta phải giảm cân ngay.

  Tiến hành xoa bóp, vào các khớp bị đau: làm nóng khớp giúp chống lại nhiệt độ ở ngoài. người mắc bệnh có khả năng sử dụng lá ngũ trảo, lá lốt rửa sạch sẽ, lá ngải cứu, gừng tươi sau đây đó giã nát trộn với một số rượu bỏ vào trong túi vải mềm và chườm lên chỗ đau dữ dội.


  Phuong phap dieu tri benh dau nhuc xuong khop bang dong y

  Xoa bóp cũng góp phần làm giảm các cơn đau xương khớp

  Chữa thoái thóa khớp gối bằng thuốc nam có hiệu quả không: http://yhoccotruyenconghoa.vn/chua-thoai-hoa-khop-goi-bang-thuoc-nam-hieu-qua.html

  Người bị viêm khớp bổ sung dinh dưỡng: và ́một vài chất bức thiết cho xương khớp. Đặc biệt là các protein, vitamin C,D, canxi. Bên cạnh đó nên tránh vài món ăn đông lạnh. rất nhiều món ăn nhiễm chất béo nhiều hay một số loại hải sản, thực phẩm chua, mặn cũng không nên ăn.
  Chế độ vận động hợp lý: hàng ngày người bệnh loại bỏ ra 30 phút để tập thể dục khởi động xương khớp. Việc khớp được khởi động giảm sự kết dính khớp, kích thích tuyến dịch mủ khớp xuất ra,là hướng đề phòng bệnh xương khớp rất hiệu quả.

  bởi thời tiết lạnh, cơ thể rất dễ bị mất hơi ấm cho nên trong quá trình vận động bạn vẫn phải đảm bảo cơ thể mình vẫn còn đầy đủ ấm cho cơ thể và đặc biệt hơn với một số đối tượng già, người có số tuổi.

  Người bị đau khớp gối cần kiêng ăn những gì: http://yhoccotruyenconghoa.vn/dau-khop-goi-kieng-an-gi-tot-cho-nguoi-benh.html
   

Chia sẻ trang này