1. havy2010

  havy2010Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  4
  Toàn Quốc

  Phương pháp điều trị bệnh ung thư dạ dày hiệu quả

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi havy2010, 16 Tháng ba 2016.

  Ở giai đoạn đầu, nếu người bệnh phát hiện kịp thời, khi bệnh mới ủ mầm thì khả năng chữa khỏi là hoàn toàn có thể. Ở giai đoạn này, phương pháp được tiến hành phổ biến là kết hợp điều trị giữa Đông y và Tây y. Để thực hiện phương pháp này, cần có kết quả kiểm tra chính xác tình trạng bệnh nhân, sau đó các bác sỹ sẽ có kế hoạch xây dựng một phác đồ điều trị thích hợp.

  Phuong phap dieu tri benh ung thu da day hieu qua
  Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày

  Bên cạnh, việc sử dụng thuốc điều trị, bệnh nhân ung thư dạ dày có thể kết hợp sử dụng nấm lim xanh đã qua chế biến theo bài thuốc gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh. Hiện nay, Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước là đơn vị duy nhất nắm giữ bí quyết sơ chế nấm lim xanh theo bài thuốc này. Việc sử dụng nấm lim xanh đã qua chế biến sẽ mang lại hiệu quả chữa trị cao hơn nấm thô thường thấy trên thị trường.

  Lưu ý khi sử dụng bài thuốc này không nên uống cùng lúc với các loại thuốc Tây, các bác sỹ khuyến cáo rằng bệnh nhân chỉ nên uống trước hoặc sau khi dùng thuốc Tây trước hoặc sau 30 phút. Từ 2 đến 5 tháng sau khi sử dụng bài thuốc, người bệnh sẽ cảm thấy tình trạng sức khỏe tiến triển rõ rệt.
   

Chia sẻ trang này