1. vuonhoatim

  vuonhoatimMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  90

  Phương pháp giảm béo đùi và bắp chân hiệu quả

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vuonhoatim, 9 Tháng tám 2014.

  Phương pháp giảm béo đùi và bắp chân hiệu quả

  Các bạn có biết, đối với khá nhiều người, thì cơ chế tích mỡ tập trung ở vùng đùi thường cao gấp 2-3 lần các vùng khác, trong khi đó tốc độ tiêu hao mỡ ở vùng đùi lại luôn chậm hơn tất cả các vùng khác trên cơ thể, mỡ ở vùng đùi tích lũy lâu trở nên cứng, cộng thêm đặc điểm vận động liên tục của vùng đùi nên tạo thành các bó cơ rắn chắc. Quan trọng hơn cả giảm béo ở vùng đùi sẽ khiến vòng ba nhìn to hơn vì nó tạo nên sự tương xứng.
  GIẢM BÉO ĐÙI KHÔNG KHÓ
  Để giảm béo, đánh tan mỡ vùng đùi, nếu chỉ áp dụng những phương pháp thông thường thì rất khó có thể đánh tan được những mô mỡ cứng nằm sâu và lẩn dưới các bó cơ, chính vì vậy đã có rất nhiều cơ sở hay trung tâm giảm béo không thành công với cách giảm béo đùi của mình.
  Phuong phap giam beo dui va bap chan hieu qua
  Giảm béo đùi không khó
  Muốn giảm béo đùi nhanh chóng và đạt hiệu quả cao thì ngoài phương pháp thông thường thì bắt buộc trong liệu trình đó phải kết hợp những phương pháp giảm béo sử dụng công nghệ cao.
  Với việc ứng dụng công nghệ cao vào trong giảm béo, thời gian thực hiện sẽ giảm xuống nhiều hơn. Với mỗi công nghệ nó sẽ vận hành với một cơ chế khác nhau, nhưng nó đều hướng tới một mục đích đầu tiên là làm mềm mô mỡ sau đó sẽ đánh tan chuyển hóa lớp mỡ đó rồi dần đào thải qua con đường tự nhiên.
  GIẢM BÉO ĐÙI NHANH CHÓNG VÀ HIỆU QUẢ TẠI KEY CLUB & SPA.
  Đến với Key Club & Spa các bạn sẽ đươc tiếp cận với những công nghệ giảm béo hiệu quả nhanh hàng đầu thế giới hiện nay như công nghệ Quang Đông - Tiêu hủy mỡ 1 lần duy nhất, Công nghệ Cavi Lipo - Hút mỡ không phẫu thuật....và còn rất nhiều các công nghệ khác.
  Phuong phap giam beo dui va bap chan hieu qua
  Giảm béo đùi hiệu quả với phương pháp mới
  Với 1 liệu trình giảm béo vùng đùi được thực hiện tại Key Club & Spa, quý khách hàng sẽ cảm nhận được ngay hiệu quả sau lần đầu tiên trị liệu.
  Việc áp dụng công nghệ cao vào dịch vụ giảm béo đùi sẽ tùy theo cơ địa của từng khách hàng mà Key Club & Spa sẽ đưa ra liệu trình và công nghệ áp dụng phù hợp.
  XU HƯỚNG MỚI TRONG DỊCH VỤ GIẢM BÉO.
  Ngày nay, khi mà nhu cầu của chị em ngày càng tăng cao, ngoài ước muốn đơn thuần là giảm cân, và giảm size thì việc tạo Form dáng chuẩn kết hợp căng da triệt để sau giảm béo ( Sau khi giảm béo thì vùng đó thường sẽ có hiện tượng da trùng nhão) đã được chị em chú ý đến nhiều hơn.
  Tại Key Club & Spa.. Gel tạo form săn chắc SYUNBISO sẽ giúp bạn lấy ngay được form chuẩn chỉ sau 15 phút kết hợp công nghệ Thermagic Lift căng da triệt để cho làn da trùng nhão sau giảm béo.

  Xem thêm: Giảm cân iblue | Giảm cân an toàn tự nhiên iblue | RED cách tăng cường sinh lý nam giới
   

Chia sẻ trang này