1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  896

  Phương pháp học cùng gia sư hiệu quả

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 12 Tháng bảy 2015.

  Phương pháp học cùng gia sư hiệu quả

  Dịch vụ gia sư từ lâu đã có rất nhiều gia đình tại Hà Nội trải nghiệm. Những không phải em học sinh nào cũng biết cách học sao cho hiệu quả với gia sư. Gia Sư Bảo Anh xin hướng dẫn cách giúp cách em có thể học tập hiệu quả tiến bộ vượt bậc với gia sư tại nhà

  Dịch vụ gia sư từ lâu đã trở thành điều quen thuộc đối với nhiều gia đình khi muốn giúp đỡ con em học tốt và giỏi giang hơn. Đây là phương pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất theo như nhận xét của quý phụ huynh giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên, học gia sư cũng cần có sự cố gắng, nỗ lực không mệt mỏi từ phía học sinh bởi các em chínhlà người quyết định lớn nhất tới kết quả học tập của mình.

  Gia sư sẽ là cầu nối để dẫn dắt các em đi đúng đường và nhanh hơn. Vì vậy, trong mỗi buổi học, học sinh cần chủ động tích cực để đảm bảo lượng kiến thức các em nhận được là lớn nhất và bổích nhất.

  Phuong phap hoc cung gia su hieu qua
  Sau đây là một số phương pháp cũng như kĩ năng để con bạn có được những giờ học hiệu quả cùng gia sư tại nhà.

  1. Thứ nhất, lựa chọn phương pháp học phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân. Sẵn sàng trao đổi với gia sư để có những thay đổi trong cách giảng dạy và hướng dẫn làm bài tập. Thường xuyên nói lên suy nghĩ, chia sẻ khó khăn để gia sư hiểu và giúp đỡ kịp thời, đừng ngần ngại và tuyệt đối không được che giấu khuyết điểm của mình.
  2. Thứ hai, hoàn thành yêu cầu của gia sư: Đây là nguyên tắc vô cùng quan trọng. Nếu gia su yêu cầu học sinh làm bài tập về nhà mà các em không nghe lời thì đến buổi học mới sẽ lại mất thời gian chữa bài cũ, làm ảnh hưởng tới tiến trình học tập. Hay các em không chịu chuẩn bị, đọc trước bài khiến mất thời gian và không hiệu quả.
  3. Thứ ba, chú ý nghe giảng, ghi chép lại những phần quan trọng, những mẹo làm bài khoa học. Bên cạnh đó học sinh cầnđánh dấu các kiến thức khó, gạch chân câu hỏi và đưa ra thắc mắc ngay trong mỗi buổi học.
  4. Thứ tư, lên kế hoạch học tập cụ thể, chi tiết với gia sư hàng tháng. Đề ra mục tiêu và quyết tâm hoàn thành. Có quy định, luật lệ về tháiđộ học, ý thức học… trong mỗi buổi và đề ra hình phạt nghiêm khắc nếu các em mắc phải.
  Với chương trình giáo dục thay đổi như hiện nay thì học sinh trở thành trung tâm, truyền cảm hứng cho người dạy. Vì vậy các em cần cố gắng và cố gắng hơn nữa dưới sự giúp đỡ và chỉ bảo của gia sư để đảm bảo tiến bộ và đạt kết quả cao nhất trong học tập. Quý phụ huynh cũng nên tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, không gian học tập, tài liệu tham khảo cho con mình. Tất cả vì một tương lai tươi sáng hơn cho các em.

  Liên hệ tư vấn tìm gia sư: 0979.271.260 Cô Hà
  tag: gia sư hà nội, gia su ha noi
  Nguồn dẫn:http://mamnonanhhong.edu.vn/n606/hoc-cung-gia-su-the-nao-cho-hieu-qua-.aspx
   

Chia sẻ trang này