1. giangdinh89

  giangdinh89Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng năm 2015
  Bài viết:
  26
  HCM

  Phương pháp lấy mỡ bọng mắt mi dưới

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi giangdinh89, 12 Tháng mười một 2015.

  Phương pháp lấy mỡ bọng mắt mi dưới

  Mỡ bọng mắt ở mi dưới là mối lo của rất nhiều người vì hiện tượng này khiến gương mặt trông mệt mỏi, già nua và gây mất tự tin khi giao tiếp.

  Việc giải quyết mỡ bọng mắt không hề dễ, đặc biệt với những bọng mỡ to ở mi dưới. Phẫu thuật lấy mỡ và da thừa mí dưới là một trong những giải pháp hiệu quả trong trường hợp này. Nhiều người lo lắng phẫu thuật sẽ bị đau hoặc sẹo xấu. Tuy nhiên, thủ thuật Lấy Mỡ Bọng Mắt là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, an toàn, ít đau, ít sưng và thời gian hồi phục nhanh.

  Phuong phap lay mo bong mat mi duoi Xem thêm các phương pháp Thẩm Mỹ Mắt

  Phuong phap lay mo bong mat mi duoi

  Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt không chỉ dành cho người trung niên, lớn tuổi mà còn dành cho cả các bạn trẻ. Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt dành cho tất cả mọi người, với những ai có mỡ bọng mắt mí dưới quá nhiều, quá to làm cho mắt buồn bã, khuôn mặt mỏi mệt. Tất nhiên, các bạn trẻ có bọng mỡ xấu sẽ có phương pháp giải quyết khác với những khách hàng trung niên, lớn tuổi mắt có bọng mỡ tích tụ theo thời gian, tuổi tác.

  Trường hợp bọng mỡ to mi dưới kết hợp với lớp cơ ở vùng giữa mặt bị chảy xệ làm cho rãnh mũi má bị hằn sâu. Khi đó, ngoài việc lấy mỡ và da thừa mi dưới, bác sĩ sẽ kết hợp căng lớp cơ vùng giữa mặt. Đây còn gọi là phẫu thuật Midface, thường áp dụng cho lứa tuổi trung niên trở lên.

  Quy trình lấy mỡ bọng mắt:

  Đối tượng áp dụng: mắt có mỡ và da thừa ở phía dưới mi dưới do quá trình lão hóa; mắt có bọng mỡ mi dưới to, thô khiến mắt nặng nề và mệt mỏi; nếp nhăn nhiều ở mi dưới và đuôi mắt.

  Phương pháp thực hiện:

  >> Xem thêm chi tiết tại đây: goo.gl/zP4zuE
   
 2. cat7790

  cat7790Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  104
  up cho bạn này, úp lên bán hàng nhanh nhanh
   

Chia sẻ trang này