1. diudang03

  diudang03Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  115
  Toàn Quốc

  Phương pháp niềng răng không mắc cài 3D clear

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi diudang03, 10 Tháng mười 2016.

  Ngoài các phương pháp dùng để Niềng răng móm truyền thống thì niềng răng 3D clear là một trong những kỹ thuật điều trị sử dụng các khay và mắc cài siêu nhỏ trong suốt để di chuyển răng, giúp điều trị chỉnh nha không cần dùng đến các nẹp niềng răng như mắc cài hay dây kim loại.

  Phuong phap nieng rang khong mac cai 3D clear
  Niềng răng nha khoa​

  Tuy theo tình trạng nặng nhẹ của mỗi bệnh nhân, nha sĩ sẽ cho biết bệnh nhân được điều trị trong bao lâu và niềng răng giá bao nhiêu tiền. Và nếu thời gian điều trị dưới 6 tháng, chi phí cho niềng răng không mắc cài 3D clear 1 hàm chỉ có khoảng 8 triệu, 2 hàm là khoảng 16 triệu,…tùy thuộc vào mức độ hư tổn của răng mình.

  Để có thể điều trị về phương pháp niềng răng không mắc cài đạt chuẩn quốc tế này hãy đến với Nha Khoa Thai Son của chúng tôi, tại đây chúng tôi không chỉ chú trọng phát triển các dịch vụ mới mà còn là một nha khoa đi đầu trong việc đảm bảo vệ sinh vô trùng gây nguy hại trong phòng khám. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là một trong những nha khoa có nhiều bác sĩ có tay nghề cao có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài và còn có trang thiết bị hiện đại giúp việc điều trị chỉnh nha của bạn được diễn ra trong thời gian khắc phục nhanh chóng.

  Phuong phap nieng rang khong mac cai 3D clear
  Niềng răng uy tín​

  Những trường hợp điều trị bằng phương pháp niềng răng 3D clear và mắc cài siêu nhỏ trong suốt cho hiệu quả tốt nhất đó chính là các bệnh nhân nữ có răng cửa gần như xoay nganh, sau điều trị răng xếp đều đặn, ngay ngắn. Trong thời gian điều trị niềng răng không có mắc cài, bệnh nhân vẫn có được nụ cười tự nhiên nhất, không ai biết bạn đang niềng răng hay không. Hoặc có thể là các bệnh nhân bị móm, các răng trước cắn ngược gây mất sự thẩm mỹ và khó ăn nhai nhất.

  Nha khoa Đại Nam
  Địa chỉ: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM
  Số điện thoại: 08. 3925 2627 – 08. 3925 6666 – 0908 40 1975
   

Chia sẻ trang này