1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267
  HCM

  PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM HÔ MÓM VẨU NHƯ THẾ NÀO ?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 20 Tháng mười một 2015.

  Phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô móm vẩu như thế nào được nhiều khách hàng quan tâm nhiều nhất với mong chung muốn biết trước khi đi chỉnh sửa xương hàm. Phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô móm vẩu diễn ra cần phải tiến hành thực hiện theo đúng chuẩn trình tự chỉnh hàm hô móm vẫu phải đạt được mục đích chức năng khớp cắn ăn nhai tốt và đạt hiệu quả không bị tình trạng tái phát, xương hàm không bị trình trạng lệch sau phẫu thuật mà còn phải đem lại kết quả cho khuôn mặt hài hòa cân đối và thẩm mỹ nhất cho khách hàng.

  PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM HÔ MÓM VẨU NHƯ THẾ NÀO ?

  Để đạt được kết quả cao, khi tiến hành giải pháp phẫu thuật chỉnh hình xương hàm (tạo hình cằm hàm) phải cần đến sự hỗ trợ và trợ giúp những trang bị những trang thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ cho quá trình khám và điều trị đo đạt xương và răng, với phần mềm đồ họa đo đạt xương và răng hiệu quả cao các bác sĩ thẩm mỹ sẽ đưa ra kết luận cho biết kết quả sau phẫu thuật chỉnh xương hàm của khách hàng như thế nào, từ đó lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp với từng đối tượng.

  Với thiết bị máymóc chụp phim kỹ thuật số chuyên dụng, phần mềm đồ họa đo đạc khung xương và vị trí các răng, các thiết bị khác như máy cắt xương siêu âm, máy cắt xương chuyên dụng, hệ thống labo thực hiện máng phẫu thuật sau khi lên giá khớp. Các bác sĩ có thể đưa cho bạn một phương pháp hiệu quả và tối ưu nhất không những về mặt chức năng, thẩm mỹ mà còn tính an toàn và còn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Đặc biệt với phương pháp phẫu thuật Lefort 1 mới giúp khách hàng điều trị triệt để vẩu hàm trên chỉ trong 1-2h đồng hồ với các ưu điểm sau:

  – Điều trị dứt điểm khiếm khuyết hô mang lại hiệu quả lâu dài do hàm chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất.

  – Việc tiến hành thực hiện nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng tới các vùng khác.

  – Tăng tính thẩm mỹ, giúp cho gương mặt của khách hàng cân xứng và các đường nét trên gương mặt trở nên hài hòa cân đối hơn, thanh tú hơn.

  – Cải thiện phát âm, cải thiện khớp cắn, giúp khách hàng ăn nhai dễ dàng hơn.
   

Chia sẻ trang này