1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Phương pháp quảng cáo bằng bảng hiệu điện tử

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 1 Tháng tư 2016.

  Tần số vô tuyến sử dụng modem hoạt động trong một phạm vi 900MHz. Nó bao gồm một máy phát gắn vào máy tính và một bộ tiếp nhận cư trú trong các dấu hiệu. Phương pháp này được khuyến khích cho các ứng dụng màn hình led ngoài trời. Hầu hết các nhà sản xuất thích phương pháp này vì nó cho phép một loạt các loại cài đặt và không đòi hỏi một ống dẫn được lắp đặt ở mặt đất.

  Nên có một tầm nhìn rõ ràng giữa các máy tính truyền và các dấu hiệu led. Hỗ trợ khoảng cách truyền lên đến 2 dặm. đôi khi không dây Ethernet được gọi là WiFi hoặc một cây cầu. Phương pháp này thường có một bảng điện tử mã hóa dữ liệu hoặc chìa khóa để truy cập mạng và ngăn chặn truy cập trái phép. Trong việc sử dụng phương pháp này, một cuộc khảo sát trang web là cần thiết để đảm bảo rằng các Ethernet không dây sẽ hoạt động đúng. Không nên có sự can thiệp quá mức từ các dấu đến vị trí máy phát. Khi bạn cần kết nối tốc độ cao để gửi các file phim hoặc hình ảnh lớn để dấu. Signage có thể được truy cập từ một số máy tính hoặc từ một mạng lưới rộng lớn của công ty.

  Phuong phap quang cao bang bang hieu dien tu
  Phương pháp Modem di động được phổ biến nhưng nó vẫn không được sử dụng thường xuyên. Điều này cho phép truy cập vào các dấu hiệu qua mạng dữ liệu tương tự như điện thoại thông minh 3g, 4g, LTE, vv. Nó có thể được đặt ở bất cứ đâu miễn là tín hiệu di động mạnh mẽ và có sẵn.

  Khi sử dụng phương pháp này, một Data Only kế hoạch hàng tháng thông qua một tàu sân bay không dây. Hãng không dây sau đó sẽ cung cấp một địa chỉ IP internet bên ngoài mà Modem di động ATT, Verizon, TMobile, Sprint sẽ sử dụng. Modem di động này được kết nối với các dấu hiệu sử dụng một router bảo đảm. Tin nhắn cho các dấu hiệu được gửi bằng cách sử dụng địa chỉ IP duy nhất. Đối với những dấu hiệu được kiểm soát trong offsite và các địa điểm từ xa.

  Đối với một hệ thống quản lý nội dung dựa trên đám mây. Truyền thông để đăng nhập của bạn là quan trọng. Hiểu được những ưu và khuyết điểm của việc sử dụng mỗi phương pháp trước khi đưa ra quyết định. Tham khảo ý kiến với màn hình ledđể đảm bảo rằng bạn nhận được giải pháp tốt nhất có thể và trang thiết bị.
   

Chia sẻ trang này