1. hainam28

  hainam28Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  237
  HCM

  Phương pháp trị bệnh đau khớp đầu gối hiệu quả bằng đông y.

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hainam28, 14 Tháng mười 2016.

  3 món canh hỗ trợ chữa bệnh đau khớp gối.

  Thoái hóa khớp gối nhiễm rất nhiều tác nhân, trong đó chế độ dinh dưỡng là một phần Tác nhân gây ra. bởi thế, nếu bạn có đau quặn thắt hay thoái hóa khớp gối thì không nên loại bỏ qua 3 món canh bài thuốc trị bệnh mà chúng tôi muốn trình bày trong bài viết tiếp đây.

  Bệnh viêm khớp cổ chân và phương pháp điều trị: http://yhoccotruyenconghoa.vn/benh-viem-khop-co-chan-va-phuong-phap-dieu-tri.html

  Canh mướp đậu hũ tốt cho người bị thoái hóa khớp gối.  Phuong phap tri benh dau khop dau goi hieu qua bang dong y

  Canh mướp nấu đậu hũ  Với bệnh nahan mới ở cấp độ đầu hay mới bị nhẹ thoái hóa khớp gối. Mới chỉ hiện tượng sưng đỏ, nóng tẩy thì chúng ta có khả năng sử dụng canh mướp đậu hũ để khác phục.

  Chúng ta tiến hành như sau: Lựa chọn 250g mướp tươi và 250g đậu hũ, sau đó nấu 2 căn này thành canh và nếm nắm gia vị cho vừa ăn. Đây là đồ ăn đơn giản nhưng chất lượng vô cùng nhiều.

  Canh bí hầm xương chữa thoái hóa khớp gối.


  Phuong phap tri benh dau khop dau goi hieu qua bang dong y

  Canh bí hầm xương  Bạn chọn khoảng 500g bí xanh và 250g xương sườn heo. sau khi sườn rửa sạch sẽ cho vào nồi ninh nhừ mềm, tiếp theo cho bí xanh đã gọt vỏ và cắt khúc vào nồi nấu chín bí xanh. Cuối cùng nêm nắm gia vị vừa khẩu vị của mỗi người, thế nhưng tốt nhất là nêm hơi nhạt

  Món canh bí hầm xương lây ích lợi giảm đau quặn khớp gối, phòng bệnh và giữ sức khỏe.

  Tìm hiểu về bệnh đau nhức mắt cá chân: http://yhoccotruyenconghoa.vn/dau-nhuc-mat-ca-chan-vi-sao-vay.html

  Canh đậu xanh ý dĩ nhân.


  Phuong phap tri benh dau khop dau goi hieu qua bang dong y

  Canh đậu xanh  Lựa chọn khoảng 100g đậu xanh, 50g ý dĩ nhân cùng với hoa quế, đường cát. dưới đây đó nấu thành canh điểm tâm, mỗi ngày ăn 2 lần buổi sáng và buổi tối. Món canh thuốc tây này, chữa thoái háo khớp gối thời gian cấp tính. sử dụng hằng ngày bạn sẽ nhìn thấy giảm đau quặn chất lượng.

  ngoài ra, người nhiễm bệnh cũng de dang sử dụng vài đồ ăn thuốc khác từ các món ăn hàng ngày như: thịt lợn, thịt gia cầm, cá hồi, cá ngừ, và các món ăn khác từ xương sườn, xương ống và sụn. toàn thể đều tốt cho bệnh thoái hóa khớp gối.

  Chữa đau khớp gối ở đâu an toàn và hiệu quả: http://yhoccotruyenconghoa.vn/chua-dau-khop-goi-o-dau-tot-nhat.html
   

Chia sẻ trang này