1. hien93.

  hien93.Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  58
  Toàn Quốc

  Phương pháp trồng răng sứ nào tốt ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi hien93., 31 Tháng tám 2016.

  Giá bán:
  15000000
  Giá khuyến mãi:
  10000000
  Vì một lí do chủ quan hay khách quan nào đó mà hàm răng của chúng ta có thể bị gãy rụng, vì vậy cần phải phục hình hàm răng bị hư hỏng đó một cách nhanh chóng. Một yêu cầu tối thiểu khi tiến hành trồng răng là phải giữ cho cấu trúc của xương hàm được ổn định, có như vậy thì khuôn mặt của mọi người mới không bị ảnh hưởng hay biến dạng. Đồng thời việc phục hình hàm răng hư hỏng đó cũng cần phải đảm bảo chức năng ăn nhai và sinh hoạt bình thường còn về phương diện thẩm mỹ cũng phải đáp ứng hoàn hảo.

  Phuong phap trong rang su nao tot

  Nụ cười rạng rỡ sau khi trồng răng sứ

  *Có thể bạn chưa biết cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

  Hiện nay đã có khá nhiều phương pháp được sử dụng để trồng răng sứ thẩm mỹ, các phương pháp này đều phù hợp với mọi độ tuổi, giới tính cũng như tình trạng mất răng của đối tượng. Tuy nhiên, vấn đề cần phải đặt ra ở đây là trong số những phương pháp trồng răng sứ có mặt hiện nay thì phương pháp nào là tốt nhất, hiệu quả và an toàn nhất cho bệnh nhân.

  Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một số phương pháp trồng răng sứ khá phổ biện hiện nay trên thế giới cũng như ở Việt Nam.

  Trồng răng sứ bằng phương pháp phục hình cố định

  Ra đời từ rất sớm, kỹ thuật trồng răng sứ bằng phương pháp phục hình cố định được sử dụng rất nhiều, nó đặc biệt phù hợp với những bệnh nhân là người trẻ tuổi khi bị mất răng.


  Phuong phap trong rang su nao tot
  Trồng răng sứ cố định

  Với phương pháp này thì khi bọc răng sứ cố định vào thì các răng thật bên cạnh vẫn được bảo tồn một cách tốt nhất. Nó giúp cho hàm răng được vững chắc, đảm bảo độ ăn nhai bình thường và giữ được độ thẩm mỹ tối đa cho bệnh nhân.

  Trồng răng sứ bằng phương pháp phục hình tháo lắp

  Phương pháp trồng răng sứ bằng phương pháp phục hình tháp lắp phù hợp với những người bị mất nhiều răng hoặc toàn bộ hàm răng nhưng lại chưa có điều kiện kinh tế để thực hiện phương pháp cấy ghép implant.

  Đối với việc sử dụng phương pháp này thì sẽ giúp cho bệnh nhân dễ dàng tháo lắp răng giả ra để vệ sinh.

  Trồng răng sứ với kĩ thuật cấy ghép Implant

  Phuong phap trong rang su nao tot
  Phương pháp trồng răng sứ nào tốt ?

  Cho đến thời điểm hiện tại thì phương pháp trồng răng sứ với kỹ thuật cấy ghép implant là hoàn hảo nhất. Nó được chỉ định cho những trường hợp bị mất một răng, nhiều răng hay là cả hàm răng. Với phương pháp cấy ghép implant thì nó sẽ giúp cho bệnh nhân ngăn ngừa được hiện tượng tiêu xương hay đảm bảo cho bệnh nhân thực hiện được chức ăn năng nhai một cách tốt như răng thật. Đồng thời kỹ thuật cấy ghép implant sẽ giúp cho bệnh nhân thoải mái hơn trong việc giao tiếp hằng ngày vì nó luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho bệnh nhân.
  Xem thêm mắc cài sứ giá bao nhiêu
  Nguồn: http://niengrangmattrong.net/phuong-phap-trong-rang-su-nao-tot/
   
 2. chuyennara

  chuyennaraThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  11
  cảm ơn bài viết của bạn, bài viết rất hữu ích
   

Chia sẻ trang này