1. Dong Van Ha

  Dong Van HaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  158
  Toàn Quốc

  Phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ mới hiệu quả nhanh chỉ sau 1 giờ

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi Dong Van Ha, 15 Tháng mười 2015.

  (raovatthoitrang) - Một hàm răng đầy đủ, đều đẹp là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự thẩm mỹ của khuôn mặt. Hiểu được điều này, phương pháp trồng răng implant đã ra đời và trở thành phương pháp được nhiều người ưa chuộng khi bị mất răng. Hãy cùng tìm hiểu thêm về trong rang implant an toàn chỉ trong 60 phút tại Nha khoa Sài Gòn B.H

  Phuong phap trong rang su tham my moi hieu qua nhanh chi sau 1 gio

  Bước 1: Thăm khám và tư vấn

  [Thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân trước khi điều trị cấy ghép implan

  Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành xem xét và đánh giá tình trạng răng miệng cũng như sức khỏe toàn thân của bạn trước khi tiến hànhtrồng răng sứ implant , để bác sĩ có hướng điều trị và tư vấn cụ thể.

  Bước 2: Chụp phim X-Quang kỹ thuật số 3D Cone beam CT

  Không chỉ có máy chụp phim X-quang, mà Nha khoa Sài Gòn B.H còn tự hào khi sở hữu máy Cone Beam CT 3D công nghệ mới nhất 2014 tại Việt Nam. Máy Cone Beam CT 3D thực hiện cắt lớp hình vùng mặt, cho hình ảnh phim 3D tổng thể cấu trúc xương hàm, chi tiết từng vị trí mất răng, xương có bị thiếu hay không và hệ thống dây thần kinh giúp quá trình phẫu thuật được an toàn.

  Bước 3: Bác sĩ gây tê vùng phẫu thuật đặt implant

  Công đoạn này giúp vô cảm vùng đặt trụ implant giúp khách hàng không thấy đau hay khó chịu trong và sau cấy ghép implant, giúp quá trình phẫu thuật nhanh chóng và an toàn hơn.

  Bước 4:Đặt trụ implant

  Bằng một đường mổ rất nhỏ, bác sĩ sẽ bóc tách nướu một cách nhẹ nhàng và đặt trụ implant vào đúng vị trí một cách an toàn và nhanh chóng. Bạn đang muốn biết trong rang su gia bao nhieu là bao nhiêu ?
   

Chia sẻ trang này