1. phuongphuonq

  phuongphuonqThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  172
  Toàn Quốc

  Phương pháp ứng dụng thương mại điện tử thành công-làm website

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 7 Tháng mười 2016.

  Bạn muốn thành công trong ứng dụng thương mại điện tử thì nhất thiết bạn phải hiểu và ứng dụng làm website tốt marketing online.


  Phuong phap ung dung thuong mai dien tu thanh conglam website

  Bạn không thể bán những gì khách hàng không cần, không phải bất cứ cái gì cũng có thể bán được qua mạng. Ví dụ, sẽ không ai mua gạo hay dầu gội qua mạng bởi vì họ có thể mua chúng dễ dàng ở các cửa hiệu ở mọi nơi. Khi bạn quyết định bán hàng online, bạn phải khảo sát kỹ liệu sẽ có thị trường tiêu thụ qua mạng trên các trang thiết kế web chuyên nghiệp hà nội cho mặt hàng của bạn hay không.


  Nếu có, thì ắt sẽ có người khác có cùng ý tưởng với bạn, nên cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi, do đó, bạn phải biết cách làm nên sự khác biệt cho sản phẩm, dịch vụ của mình để tăng lợi thế cạnh tranh.


  Khách hàng sẽ không thể mua nếu như họ không tìm thấy nơi bán chìm ngập trong nhiều tỉ trang web, làm sao khách hàng có thể tìm thấy website của bạn? Chúng ta mỗi khi muốn tìm kiếm thiết kế website tại hà nội thông tin gì thì hầu hết đều dùng Google. Vì thế, bạn phải đăng ký website của mình với các bộ tìm kiếm, đặc biệt là Google.


  Bạn còn phải biết làm SEM (Search Engine Marketing, bao gồm SEO – Search Engine Optimization, tức tối ưu hóa website với bộ tìm kiếm sao cho website của bạn được liệt kê ở thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm mà bộ tìm kiếm trả về khi người dùng gõ từ khóa tìm kiếm; và quảng cáo từ khóa trên bộ tìm kiếm – Google Adwords).


  Xem thêm:công ty thiết kế website tại hà nội


  Thông tin liên hệ : dịch vụ làm website Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726
   

Chia sẻ trang này