1. tichhuyetdong

  tichhuyetdongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  101
  Toàn Quốc

  Polyp cổ tử cung và xói mòn cổ tử cung ở bên phải

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 31 Tháng tám 2015.

  Hai polyp cổ tử cung và cổ tử cung xói mòn cổ tử cung là do, nhưng không phải cùng một loại bệnh, sự cần thiết phải phẫu thuật cắt bỏ polyp cổ tử cung, cổ tử cung và xói mòn là do viêm mạn tính, phá thai, tình dục quá mức hoặc quá nhiều sex gây chấn thương cổ tử cung. Vì vậy, polyp cổ tử cung và xói mòn cổ tử cung liên quan? Họ có một mối quan hệ gần gũi, hai điều kiện thường dẫn đến nhau, đối với bệnh nhân nữ, nó là rất đau khổ.
  Bởi vì viêm cổ tử cung mãn tính của niêm mạc cổ tử cung, gây tăng sản, và tử cung có một khả năng tự nhiên để loại trừ các vấn đề nước ngoài, do đó, sự gia tăng của niêm mạc cổ tử cung dần dần từ cơ sở để hình thành cổ tử cung, miệng nhô ra khối u, polyp đỏ, lưỡi, kết cấu mềm mại và sắc nét, dễ chạm vào chảy máu; polyp và một gốc gọi là cuống sống, cuống sống thường mảnh mai, chủ yếu gắn liền với cổ tử cung, miệng, polyp cổ tử cung phát triển như một cá nhân, như phần lớn các kích cỡ hạt hình dạng của nó, nhỏ như một hạt gạo Như vậy, đường kính lớn khoảng 1 cm. Đôi khi có một vài polyp có thể phát triển.
  Polyp cổ tử cung thường bị bỏ qua. Bởi vì hơn một phần ba số bệnh nhân thiếu các triệu chứng rõ ràng, nhưng các bác sĩ phát hiện chỉ kiểm tra, thậm chí nếu các triệu chứng chủ yếu là nhẹ, chủ yếu là lượng nhỏ các đốm, màu đỏ tươi, hoặc chảy máu sau khi quan hệ tình dục, đôi khi bị nhầm lẫn với một "trở lại bởi . " Chảy máu một vài người có thể tương tự như chu kỳ kinh nguyệt. Một số bệnh nhân có thể xuất viện thường màu vàng am dao, phần lớn các mùi, hoặc tiết dịch am dao với đôi mắt đỏ ngầu, sau khi mãn kinh có thể được biểu hiện như chảy máu am dao, bệnh nhân chưa lập gia đình có triệu chứng là khối u sa am dao.
  Chính nó từ chảy máu, cổ tử cung polyp ít ảnh hưởng đến sức khỏe và tình trạng viêm mãn tính của sự hình thành polyp cổ tử cung, có khả năng biến đổi ác tính, dữ liệu nước ngoài báo cáo là 0,7% phụ nữ nông thôn có thể vượt quá con số đó. Vì vậy, một lần tìm thấy polyp cổ tử cung, cần được điều trị tích cực với các phẫu thuật cắt bỏ chung chính, cũng có sẵn thuốc, laser và các phương pháp khác, tắt các polyp cần được gửi cho kiểm tra bệnh lý để loại trừ việc biến đổi ác tính. Phẫu thuật cắt bỏ khối u là rất nhỏ, nhưng nếu một polyp cuống sống lớn rất dày, hoặc phụ nữ có huyết áp cao, khi tim hoặc bệnh về máu, phẫu thuật là cần thiết phải cẩn thận.
  Phẫu thuật cắt polyp cổ tử cung nên được xem xét thường xuyên đến bệnh viện, kiểm tra đầu tiên nên được khoảng 3 tháng sau khi phẫu thuật, sáu tháng đến một năm sau khi thời gian xem xét. Polyp cổ tử cung có thể phòng ngừa được, ngoài sức khỏe tốt sau khi hành kinh, sau khi đẻ hoặc phá thai, cuộc sống hàng ngày, chú ý đến vệ sinh bộ phận sinh dục để ngăn ngừa viêm am dao và xói mòn cổ tử cung. Trong khi duy trì sức khỏe tình dục, ngoài mặt đất khô giường, Yichuan bông lót và rửa thường xuyên thay đổi và như vậy. Trên cơ sở đó, căn bệnh này thường xuyên kiểm tra phụ nữ cũng rất quan trọng.
   

Chia sẻ trang này