1. thao vy

  thao vyThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  8 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  56
  Toàn Quốc

  Prudential sẽ hợp tác phát triển nhân sự với các trường đại học hàng đầu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thao vy, 4 Tháng chín 2016.

  Ngày 26.8, công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) chính thức ký kết hợp tác về phát triển nguồn nhân lực với 4 trường: ĐH Ngoại Thương, ĐH Quốc Tế, ĐH Khoa học Tự nhiên và ĐH RMIT trong chiến lược đào tạo nhân tài của công ty và mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên.

  Trong năm 2016 , Prudential sẽ kết hợp cùng nhà trường để thực hiện 3 hoạt động: tổ chức các buổi chia sẻ kiến thức, các hoạt động phối hợp cùng câu lạc bộ sinh viên và 10 suất thực tập cho sinh viên xuất sắc tại mỗi trường. Cụ thể, các buổi chia sẻ kiến thức sẽ dành cho sinh viên năm 3 và năm cuối, thảo luận về những kiến thức chuyên ngành, những ứng dụng, kinh nghiệm thực tiễn tại các doanh nghiệp.

  Prudential se hop tac phat trien nhan su voi cac truong dai hoc hang dau

  Prudential sẽ phối hợp tổ chức các buổi tư vấn nghề nghiệp, giúp các bạn trẻ hiểu thêm về ngành bảo hiểm và giới thiệu cơ hội việc làm hấp dẫn trong ngành này. Bên cạnh đó, công ty sẽ liên kết tổ chức các cuộc thi về kinh doanh với nhiều giải thưởng giá trị, và tổ chức khóa huấn luyện chuyên sâu trong thời gian diễn ra cuộc thi. Với những sinh viên suất sắc của nhà trường hoặc câu lạc bộ, Prudential sẽ dành tặng những chuyến tham quan thực tế công ty, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

  Tiếp đến, trong năm 2017, chương trình hợp tác sẽ liên kết với giảng viên trong việc nghiên cứu, đào tạo và chuyển giao những kiến thức chuyên môn, nâng cao năng lực giảng dạy. Đặc biệt, những sinh viên hứng thú với ngành bảo hiểm nhân thọ sẽ được tham gia các buổi ngoại khóa đào tạo về ngành theo tiêu chuẩn quốc tế. Kết thúc khóa học, sinh viên sẽ nhận được chứng chỉ cấp bởi trường đại học và công ty Prudential.

  Ông Wilf Blackburn, Tổng Giám đốc Prudential chia sẻ, “Với vị thế là một doanh nghiệp thành công và hoạt động bền vững tại Việt Nam, Prudential mong muốn hợp tác cùng các trường đại học để mang đến những chương trình đào tạo bổ ích và cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho sinh viên. Chúng tôi tin rằng sinh viên Việt Nam, vốn là những bạn trẻ tài năng, thông minh và sáng tạo sẽ gặt hái được nhiều kiến thức hữu ích và trải nghiệm thú vị trong suốt các hoạt động của hai năm ký kết. Từ đó, chúng tôi cũng hy vọng đây sẽ là sự trang bị cần thiết cũng như là bước đệm vững chắc trên con đường tìm kiếm thành công của thế hệ trẻ.”

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247
   

Chia sẻ trang này