1. phuongnhungc123

  phuongnhungc123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  710
  Hà nội

  QC - Rộ website “ăn theo” căn hộ The Garden Hill Trần Bình

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi phuongnhungc123, 19 Tháng chín 2016.

  đặc trưng có thể thấy rõ nhất của chung cư nói chung và The garden hillnói riêng là vừa tách bạch phần riêng lại vừa phụ thuộc phần chung và sở hữu ảnh hưởng giữa các căn hộ của toà nhà có nhau.

  >> Chung cư 109 Nguyễn Tuân

  >> Chung cư Rivera Park Hà Nội

  vì thế lúc quyết định tìm mua căn hộ chung cư chúng ta ko chỉ sử dụng rộng rãi đến chỉ riêng phong thủy của căn hộ được chọn mà còn nên xem xét phong thủy của tất cả tòa nhà.

  QC Ro website an theo can ho The Garden Hill Tran Binh  QC Ro website an theo can ho The Garden Hill Tran Binh

  1. Xem xét về năng lượng và hướng của tòa nhà

  cần đặt suy nghĩ xem chung cư 99 Trần Bình như một ngôi nhà to mang đa dạng phòng, đa dạng tầng. Ngôi nhà to đấy nên sở hữu được các chi tiết thuận lợi về phong thủy như hướng rẻ, trắng nắng gắt, đón gió mát, với khoảng lùi tương xứng mang đường giao thông để giảm xung sát bên không tính xâm nhập vào diện tích căn hộ.

  2. Tòa chung cư nên với minh đường rộng

  Cũng giống như các ngôi nhà mặt đất, chung cư vẫn với khoảng đường diện tích khoáng đạt phía trước. ấy với thể là khu vực cây xanh, công viên nhỏ và lý tưởng nhất là hồ nước làm chỗ vui chơi, điều hòa không khí, nghỉ ngơi cho cư dân đồng thời là khoảng lùi tạo tầm nhìn rẻ cho người bên bên cạnh khi tiếp cận mang khu vực chung cư. Đây cũng được xem là một tiêu chí quan trọng khi lựa sắm chung cư là nơi sinh sống.

  một chung cư được xem sở hữu phong thủy phải chăng là khu chung cư sở hữu các tòa nhà chung cư ko quá sát nhau mà sẽ có khoảng bí quyết kết hợp giữa các khối nhà với nhau, phải hạn chế khe hẹp tạo gió hút do nhà cao tầng làm quá sắp nhau.

  3. Hướng của tòa nhà chung cư – một yếu tố phong thủy quan trọng lúc chọn căn hộ

  Hướng của một tòa chung cư được xem là hướng thẳng góc sở hữu mặt cửa ra vào chính của chung cư chứ chẳng hề hướng cửa những căn hộ. sở hữu khí hậu như ở Việt Nam, 1 chung cư đẹp thường sở hữu mặt dài quay về hướng Nam hoặc Đông Nam do 2 hướng này sẽ đón được gió mát và ánh sáng ổn định. Mặt ngắn hơn của chung cư sẽ quay về hướng còn lại sẽ giúp cho cả dư án hạn chế được ảnh hưởng của nắng gió tây và gió nóng.

  Thêm vào ấy, bên cạnh cửa chính, bên trong mọi các căn hộ chung cư The garden hill đều có ban công. Đây là khoảng dung tích quan trọng đảm bảo cho căn hộ được tiếp xúc có thiên nhiên, nắng, gió bên ngoài. vì thế, ban công trong các tòa nhà chung cư cũng đóng một vai trò quyết định lúc lựa sắm sắm căn hộ.
   

Chia sẻ trang này