1. hoangocbn123

  hoangocbn123Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  14
  Toàn Quốc

  Quà tặng phong thủy dát vàng có ý nghĩa trong Tết Nguyên Đán 2017

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi hoangocbn123, 18 Tháng mười 2016.

  Giá bán:
  00
  Giá khuyến mãi:
  00
  Quà tặng dát vàng hay long quy mạ vàng là biểu trưng dành cho vận may giàu có cùng bình an, đc chế tác thủ công rất sáng tạo. Các vật phẩm mạ vàng 24k sẽ đem lại những có ý nghĩa cùng tính năng khác nhau, mang đến an bình cùng sang giàu dành cho người sở hữu.
  Việc thứ nhất khi mua quà tặng phong thủy mạ vàng, chúng ta phải biết ý nghĩa của món quà tặng ấy cùng nhận ra nó có thích hợp đối với phong thủy của gia chủ cùng diện tích của ngôi nhà hay không. Hãy cùng các chuyên gia về quà mừng chất lượng của Công ty mạ vàng chuyên nghiệp Vina Gold Art thảo luận cùng đưa ra những lựa chọn số 1 với món quà tặng tết phong thủy nhân thời cơ đầu năm mới 2017 sắp đến.
  Qua tang phong thuy dat vang co y nghia trong Tet Nguyen Dan 2017
  Nhữngquà tặng phong thủy mạ vàng và có ý nghĩa của chúng
  * Đón tiền tài vào cửa với tượng Phúc Lộc Thọ mạ vàng 24k
  Đề cập đến ba ông này thì có lẽ không người nào là ko biết, mọi người cúng bái ba ông này để cầu mong sẽ gặp không ít may mắn về tài lộc, sức khỏe cùng hạnh phúc. Một món quà tặng hợp lí lúc đặt ở các địa điểm trang trọng trong căn phòng.
  Trong bộ quà tặng mừng linh vật mạ vàng của Vina Gold Art có gà tài lộc mạ vàng 24k vô cùng thích hợp cho năm 2017, năm mới gần tới. biểu trưng Gà mạ vàng 24k hợp lý đặt trong phòng đón tiếp khách, bàn làm việc, có ích lợi ngăn ngừa khí sát, lôi kéo sự may mắn, tiền tài.
  Thiềm thừ ngậm tiền mạ vàng hay còn gọi là cóc ba chân mạ vàng là linh vật đem lại vận may và tài lộc giống như an lành dành cho người sở hữu. đấy chủ yếu là món quà tặng tượng phong thủy mạ vàng hết sức hợp lí dành tặng người thân hay đồng sự với có ý nghĩa đại cát, đại lợi, cầu hi vọng sự thông hành trong buôn bán. Nếu các bạn đang đối đầu với các sự cố về tài chính, việc có một chú thiềm thừ ngậm tiền trong nhà là một món quà phải có. bởi vì cóc ngậm tiền mạ vàng 24k đc dành cho rằng là có quyền năng và sức mạnh lạ kỳ, có khả năng giúp đỡ bạn giải quyết các trục trặc về tài chủ yếu mà bạn gặp phải. để lôi kéo sự may mắn cùng tiền tài các bạn nên đặt cóc ngậm tiền mạ vàng luxury hướng đầu vào trong nhà hoặc vào trong cổng nhà. cần đừng việc đặt cóc hướng đầu ra ngoài.
  * Thuyền chở tiền mạ vàng luxury
  Là một tượng trưng của sự thành công, chiến thắng trong buôn bán, bản phù hợp đồng, làm ăn kinh doanh, chính vì lí do đó được không ít thương nhân ưa thích. cũng giống như cóc ngậm tiền mạ vàng 24k, lúc bố trí thuyền buồm các bạn cũng để mắt để mũi thuyền hường vào trong nhà, cửa hàng, hay doanh nghiệp.
  Qua tang phong thuy dat vang co y nghia trong Tet Nguyen Dan 2017
  * Bức tượng phật ông di lặc mạ vàng luxury
  đi kèm điệu cười hả hệ, phúc hâu và trẻ con vây bên cạnh, tượng phật di lắc đc coi là biểu trưng của sự hài hòa, thỏa thích và hạnh phúc. Tượng phật di lắc mạ vàng sẽ đem lại cho các bạn cảm nhận được chở che cùng mang đến sự may mắn dành cho bạn, đây là lựa chọn hợp lí nhất dành cho những người có khá nhiều việc suy nghĩ cùng muộn phiền. đặc biệt, lúc tích hợp tượng phật cùng các đồng tiền vàng, nén vàng thì cũng sẽ đem đến tài lộc … Trong sắp xếp, những chuyên viên khuyên bạn nên để tượng cách đất tầm khoảng 1m cùng nhìn thẳng ra cửa nhà. >>> Đọc thêm: mạ vàng tượng phật
  * Con vật linh giúp xua tan khia xấu : Tỳ Hưu phong thủy mạ vàng

  Tỳ Hưu phong thủy đc coi là thần bảo an dành cho gia đình, bảo vệ sự an bình, yên êm thấm dành cho ngôi nhà của bạn. Tỳ Hưu phong thủy gam màu đen mang lại tài lộc, màu đỏ bảo trợ an khang hạnh phúc hộ gia đình, gam màu xanh đem đến may mắn thuận tiện trong con đường danh lợi, sự nghiệp. Các bạn phải đặt Tỳ Hưu phong thủy đầu hướng về cửa ra vào hay cửa sổ để có thể bình ổn được hung khí của hoàng đại sát.
  Ở Vina Gold Art có nhiều quà tặng phong thủy dát vàng không giống nhau để dành cho các bạn chọn lựa như Chép hóa rồng dát vàng, cây gậy như ý mạ vàng luxury, tiền xu mạ vàng luxury…
   

Chia sẻ trang này