1. tltlpldb

  tltlpldbThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  37
  Toàn Quốc

  Quà tặng ý nghĩa nhân ngày 20-10

  Thảo luận trong 'Mỹ phẩm' bắt đầu bởi tltlpldb, 7 Tháng mười 2015.

  Để chọn một món quà tặng người thân nhân ngày 20/10 thì rất dễ . Nhưng để tặng cho họ những món quà ý nghĩa lại không hề dễ chút nào . Dưới đây mình sẽ chỉ các bạn cách chọn được món quà tặng 20/10 tphcm .
  Đầu tiên là hoa tươi :
  Qua tang y nghia nhan ngay 2010
  Hoa là một món quà tinh thần mà hầu như người phụ nữ nào cũng đều thích . Khi họ nhìn thấy bó hoa tươi xinh từ chồng , con , người thân tặng chắc chắn họ sẽ không thể cầm lòng được .
  Thứ 2 là tặng những món quà tự tay mình làm :
  Qua tang y nghia nhan ngay 2010
  Bạn hãy chọn những món quà sáng tạo gắn liền với kỉ niệm và bắt tay vào tự làm những món quà như thế ví dụ như : bó hoa giấy , trang sức , vòng tay tự chế … Khi người thân nhìn thấy những món quà này họ sẽ cảm thấy rất hạnh phúc vì đã có người quan tâm bỏ rất nhiều thời gian để làm những món quà ý nghĩa . Họ sẽ rất trân trọng những món quà như thế này .
  Thứ 3 tặng những voucher , thẻ quà tặng chăm sóc sức khỏe :
  .
  Qua tang y nghia nhan ngay 2010
  Món quà này để tặng cho người thân có thể chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn . Họ sẽ nghĩ bạn quan tâm đến sức khỏe của mình và sẽ rất cảm kích bạn vì những món quà như thế này .
  Thứ 4 tặng họ bằng bữa ăn do chính bạn làm :
  Một bữa tối ấp áp cùng những món ăn do chính bạn bỏ công sức ra làm cũng chính là một món quà tặng người thân đầy ý nghĩa trong ngày 20-10 . Đây chính là bất ngờ bạn tạo cho họ .
  Và cuối cùng là dành những lời chức tốt đẹp yêu thương của bạn dành cho người thân . Họ sẽ cảm thấy mình hạnh phúc vì có 1 người con , 1 người chồng , người bạn trai biết quan tâm lo lắng đến mình .
  Trên đây là những món Qua tang sep nu mà mình chia sẻ cho các bạn . Chúc các bạn thành công !

  Bài viết liên quan :
  dịch vụ tặng quà 20/10 của viettel
  quà tặng sếp 20/10
   

Chia sẻ trang này