1. nhatlun3030

  nhatlun3030Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  6
  Toàn Quốc

  Quà tết phong thủy ý nghĩa tặng sếp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nhatlun3030, 3 Tháng mười một 2015.

  Quà tết phong thủy - Ý nghĩa trưng bày cành thông

  Trong Phong Thủy, cây thông được xem là biểu tượng của sự trường thọ và tình bạn gắn bó lâu dài. Thời trước, người Trung Hoa thường kết nghĩa huynh đệ, thề nguyện sống chết với nhau bằng cách đốt cành cây thông khô, hơ tay trên lửa rồi chà xát vào lòng bàn tay của nhau trước khi xoa lên mặt. Họ tin rằng, nghi thức này sẽ khiến tình huynh đệ thủy chung bền vững cho đến chết. Cho nên cây thông là một trong những món quà tết phong thủy sang trọng ý nghĩa tặng sếp ngày tết đáng để chúng ta quan tâm.

  Qua tet phong thuy y nghia tang sep
  Cắm một cành thông gồm có ba nhánh nhỏ trong chậu nước đặt bên cửa chính sẽ tăng cường sự trường thọ và tình ruột thịt của các thành viên trong ngôi nhà.

  Để vận dụng, bạn chọn một cành thông có ba nhánh tượng trưng cho ba loại vận may là Thiên (trời), Địa (đất) và Nhân (người). Đặt cành thông gần cửa chính, tiền sảnh hoặc phòng chờ là tốt nhất vì đó là những khí tươi mới thường tràn vào nhà. Khí tươi mới khi gặp biểu tượng trường thọ và tình bạn trước khi len lỏi khắp căn nhà sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các thành viên trong gia đình.

  Trước khi trưng bày cành thông, bạn nên ngâm trong nước tối đa ba ngày. Biểu tượng cành thông ngoài việc mang lại ý nghĩa tình bạn được gắn bó bền vững còn mang lại ý nghĩa trường thọ đối với những người sống trong nhà. Do đó, nếu trong gia đình bạn có ông bà lớn tuổi thì nên thường xuyên sử dụng cây thông nhằm tăng cường những ý nghĩa tốt đẹp đó. Để tăng cường tuổi thọ của người cha, bạn có thể đặt cành thông ở góc Tây Bắc của phòng khách. Cũng có thể thay thế cành thông thật bằng bức tranh phong cảnh núi non, rừng thông.

  Xem thêm: quà tết độc lạ ý nghĩa tặng sếp ngày tết mua ở đâu?

  Thông tin liên hệ:

  Website: bieutet.com

  D/c: 44 bis nguyễn trọng lội, p4, tân bình, tphcm
   

Chia sẻ trang này