1. nhvan226

  nhvan226Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng một 2016
  Bài viết:
  68
  Toàn Quốc

  Quá trình bấm mí mắt Hàn Quốc đảm bảo chất lượng

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi nhvan226, 18 Tháng năm 2016.

  Thời gian khiến đôi mắt bạn xuất hiện những bọng mỡ, da thừa làm khuôn mặt bạn già đi trông thấy. Những loại kem đánh tan bọng mắt, những bài tập massage đều không có tác dụng? Lúc này phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới và cắt da thừa mí mắt trên là lựa chọn hoàn hảo của bạn.

  Nguyên nhân gây hình thành bọng mắt và những nếp da thừa nhăn nheo là do tác động của thời gian tuổi tác. Điều này không ai có thể tránh khỏi, bạn có thế dùng kem dưỡng để giảm những vết nhăn nhưng với mỡ thừa thì chỉ có duy nhất phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc giúp bạn cải thiện được tình trạng này. Có thể nói đây là cách duy nhất để bạn có thể chống lại sức mạnh của thời gian và mang tới vẻ đẹp hoàn mỹ cho đôi mắt.

  QUÁ TRÌNH PHẪU THUẬT LẤY MỠ MÍ MẮT VÀ CẮT DA THỪA


  Bước 1: Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn để bạn hiểu thêm về phương pháp này. Từ thực tế mí mắt của bạn bác sĩ sẽ đưa ra quyết định cắt mí mắt dưới hay mí trên.

  Bước 2: Khi đã quyết định cắt mí mắt trên hay mí dưới, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng mắt đồng thời thực hiện thao tác đo vẽ để định hình nếp mí mới.

  Bước 3: Tiến hành gây tê và bắt đầu phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa. Cuối cùng là băng kín vùng mắt để bảo vệ vùng phẫu thuật.


  thẩm mỹ viện chúng tôi lựa chọn hàng đầu về lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa

  Khi bạn thực hiện cắt mí mắt trên hay cắt mí mắt dưới để lấy đi phần da thừa và bọng mỡ thì bạn phải lựa chọn cho mình thẩm mỹ viện uy tín. Vì đây không phải là thẩm mỹ thông thường, mà đây là phẫu thuật, yêu cầu về trang thiết bị, kỹ thuật của bác sĩ, uy tín và chất lượng dịch vụ phải luôn được đảm bảo. Tại Hà Nội bạn có thể lựa chọn thẩm mỹ viện để thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa, đây luôn là thẩm mỹ viện hàng đầu có bác sĩ giỏi tay nghề cao, cùng trang thiết bị hiện đại tân tiến, mang đến chất lượng dịch vụ đảm bảo cho mọi khách hàng.


  Qua trinh bam mi mat Han Quoc dam bao chat luong

  Phương pháp lấy mỡ và cắt da thừa tại TMV được thực hiện nhanh gọn, không đau không để lại sẹo. Chỉ sau 30 phút bạn đã đánh bại được sức mạnh của thời gian, trả lại cho vẻ đẹp tươi trẻ cho đôi mắt của bạn.

  Tạo hình mí dưới, phẫu thuật mí dưới, phẫu thuật mí mắt dưới, lấy mỡ mí dưới, cắt mỡ mí dưới, cắt mí dưới, cắt mắt mí dưới, cắt bọng mắt dưới, cắt da và mỡ thừa mí dưới… là những thuật ngữ dùng để chỉ một phẫu thuật thẩm mỹ mà ở đó bác sĩ phẫu thuật sẽ rạch một đường sát bờ mi dưới, qua đó bác sĩ bóc tách lấy đi phần mỡ thừa, cắt bỏ phần da dư làm cho phần dưới ở mắt căng thẳng và không còn túi mỡ phồng lên.Tiểu phẫu bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu hiệu quả ra sao là câu hỏi của phần lớn các chị em.

  TIẾN TRÌNH PHẨU THUẬT: (khoảng 30 phút)

  ♦ Bước 1: Bác sĩ phẫu thuật gây tê tại chổ dưới ổ mắt 2 bên.

  ♦ Bước 2: Rạch một đường sát bờ mi dưới, đường rạch da này dài hay ngắn tùy thuộc vào độ tuổi và phần da dư dự kiến sẽ cắt bỏ.

  ♦ Bước 3: Lấy bỏ túi mỡ thừa ở mi dưới.

  Ở một số người túi mỡ mi dưới không thừa mà lại thiếu tạo nên chỗ lõm ở mi dưới thì bác sĩ phải lấy thêm mô mỡ của chính người này từ một số bộ phận khác trên cơ thể để ghép vào vùng thiếu.

  ♦ Bước 4: Cắt bỏ phần da thừa.

  ♦ Bước 5: Khâu vết mổ.
   

Chia sẻ trang này