1. slight_wind01

  slight_wind01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  53

  Quá trình phẫu thuật cắt da dư, mỡ thừa ở mắt

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi slight_wind01, 22 Tháng một 2015.

  Khi phẫu thuật mắt dư thừa da, mỡ mí, bệnh nhân được gây tê tại chỗ. Nếu thực hiện cả mí trên và dưới, bác sĩ thường phẫu thuật mí trên trước, bằng một đường rạch dọc theo nếp gấp tự nhiên của mí mắt trên. Sau đó phần da dư thừa, một số cơ và mỡ thừa dưới da được loại bỏ.

  Vết rạch được khâu lại bằng những loại chỉ thẩm mỹ rất mảnh, không kích ứng hoặc dán mép bằng keo sinh học nên hầu như không để lại sẹo. Đối với phần mi dưới, vết rạch nằm sát bên dưới bờ lông mi nép theo nếp gấp tự nhiên hoặc đi từ bên trong để loại bỏ hay xếp đặt lại các phần cơ, da bị chảy xệ, và phần mỡ dư thừa. Do vết khâu dọc theo nếp gấp tự nhiên hoặc từ phía trong nên không nhìn thấy sẹo.

  Qua trinh phau thuat cat da du mo thua o mat

  Sau phẫu thuật, mí mắt sẽ sưng và bầm tím trong khoảng một tuần. Trong thời gian này bệnh nhân nên nghỉ ngơi ở nhà nếu có thể. Mắt nhắm không kín là nguy cơ thường gặp của phẫu thuật mi trên nhưng nguy cơ này chỉ tạm thời, không kéo dài. Bệnh nhân cần nhỏ thuốc hàng ngày theo chỉ định của bác sĩ. Lật mi là biến chứng không mong muốn của phẫu thuật cắt da dư mỡ thừa mi dưới, bác sĩ sẽ phẫu thuật để chỉnh lại.

  Gợi ý xem: cắt mắt hai mí ở đâu đẹp, cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền

  Sau phẫu thuật, bạn sẽ được cho thuốc mỡ và thuốc uống giảm đau, chống phù nề. Cần tránh các hoạt động gắng sức như tập thể dục thẩm mỹ, chạy bộ, nâng vật nặng, tránh bơi lội. Nên đeo kính mát khi ra ngoài để ngăn bụi, gió. Ngủ với tư thế đầu cao hơn ngực. Tuân theo chỉ định của bác sĩ trong chăm sóc, vệ sinh, dùng đúng và đủ thuốc theo hướng dẫn sẽ tránh được các hiện tượng viêm nhiễm và vết thương mau lành không để lại sẹo. Kết quả phẫu thuật hiện rõ sau 2 tuần đến 1 tháng và thường kéo dài khá lâu, ít nhất 5 năm đến cả đời tuỳ theo độ lão hoá tiếp tục của mỗi người.
   

Chia sẻ trang này